31/08/2022 17:02

Mỗi tháng tôi cho vợ với bồ 20 triệu bằng nhau, lúc ly hôn vợ mua được nhà, bồ còn cái nịt

Nghĩ đi nghĩ lại tôi cứ thấy mình dại quá khi chọn ly hôn đến ở với nhân tình. Nếu tôi không phản bội vợ thì giờ này đang chăn ấm đệm êm, không phải lo nghĩ gì rồi.

Vợ tôi vốn hiền lành. Cô ấy làm văn phòng lương thấp, tôi còn trêu:

“Em kiếm không bõ anh uống trà đá”.

Tôi làm cho công ty nước ngoài, mỗi tháng kiếm gần trăm triệu. Vậy nhưng đàn ông mà có tiền trong túi là tiêu bạt mạng. Hồi đó tôi chỉ đưa vợ một khoản để chi tiêu lo cho gia đình, số còn lại dằn túi cũng hết.

Sau đó tôi chán môi trường quá áp lực nên ra ngoài cùng bạn bè làm ăn riêng. Tiền kiếm cũng khá nhưng tôi nhiều mối quan hệ, giao lưu anh em bạn bè cũng tốn kém.

Thú thật là cách đây hơn 2 năm tôi trót phải lòng một em sinh viên năm cuối. Cặp kè nhau 1 thời gian dài nhưng vợ không phát hiện ra. Người yêu của tôi tốt nghiệp ngành du lịch, đi làm lớt phớt sau đó ở nhà chơi dài.

Được cái cô ấy xinh, ngọt ngào và rất biết cách chiều đàn ông. Ở bên nhân tình tôi thấy trẻ lại như thời thanh niên phơi phới.

Mỗi tháng tôi cho vợ với bồ 20 triệu bằng nhau, lúc ly hôn vợ mua được nhà, bồ còn cái nịt

Ảnh minh họa: Nguồn CH7.com

Mỗi tháng tôi chuyển sang tài khoản của bồ 20 triệu để cô ấy chi tiêu, còn vợ cũng 20 triệu góp vào lo cho con cái. Người yêu thì nhõng nhẽo đòi đi mua đủ thứ, còn vợ chẳng đòi hỏi gì mà hôm nào về cơm canh cũng tươm tất. Mỗi lần nhận được tiền chồng chuyển khoản là mặt mày rạng rỡ:

“Sao anh bảo dạo này làm ăn không tốt, nếu chưa có tiền thì không phải chuyển nhiều thế đâu”.

“Có 20 triệu làm gì nhiều, em cầm mà mua sắm cho 2 mẹ con”.

Thôi cứ đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, đưa thoải mái tí miễn sao cô ấy không biết mình ngoại tình là được. Thế mà sao cuối cùng vợ tôi cũng phát hiện ra, cô ấy không đánh ghen mà ly thân vài tháng rồi đưa đơn ra toà xin ly hôn.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ không lấy người này thì lấy người khác, con cái sau này lớn lên tụi nó cũng sẽ hiểu đâu là máu mủ. Vậy nên tôi ký đơn luôn. Căn chung cư chúng tôi ở xuống cấp rồi bán đi chia đôi tiền cũng chẳng được đáng bao nhiêu.

Con trai theo mẹ, còn tôi đến ở với nhân tình. Đúng thời gian đó tôi bị đâm xe ô tô nát bét, người sống được là may. Tôi nằm viện vài tháng phải tiêu lạm vào khoản bán nhà. Người yêu ăn chơi quen rồi thấy mình nhẵn túi thì thái độ lồi lõm đòi chia tay.

Nằm viện buồn tôi vào trang fb cá nhân của vợ xem có đăng ảnh con trai không. Cô ấy khoe căn nhà 3 tầng khang trang mà hai mẹ con vừa dọn về đó ở.

Chân cẳng bình phục lại, tôi lân la về thăm con. Vợ cũ nhìn tôi ngạc nhiên:

“Mới có mấy tháng mà sao trông anh tàn tạ thế?”.

“Anh bị tai nạn. Mà sao em mua được nhà vậy?”.

“Thì tiền tiết kiệm mỗi tháng anh đưa 20 triệu, tôi chắt bóp nào có dám tiêu vào. Cộng thêm các khoản tôi tự kiếm thêm mấy năm nay. Anh mải mê cặp bồ thì quan tâm gì”.

Nghe vợ cũ nói mà tôi phục cô ấy và xấu hổ cho mình. Trong khi bồ chỉ biết moi tiền, đưa cho bao nhiêu hết bấy nhiêu, giờ còn đúng cái nịt. Nghĩ đến vợ thấy mình dại quá. Biết thế trước tôi đừng cặp bồ thì giờ có phải được nhờ rồi không?

Mỗi tháng tôi cho vợ với bồ 20 triệu bằng nhau, lúc ly hôn vợ mua được nhà, bồ còn cái nịt

Ảnh minh họa: Nguồn tvmag.drama

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất