Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
02/07/2022 08:01

Mohamed Salah ở lại Liverpool

Theo Daily Mail, Mohamed Salah sẽ nhận mức lương lên tới 400.000 bảng mỗi tuần trong bản hợp đồng mới với Liverpool.

Liverpool thông báo gia hạn thành công với Salah. Thông tin chi tiết về bản hợp đồng mới giữa đôi bên chưa được tiết lộ. “Lữ đoàn đỏ” chỉ khẳng định Salah đã ký một bản hợp đồng dài hạn với Liverpool.

Mohamed Salah ở lại Liverpool.

“Tôi đã mất một chút thời gian để có thể gia hạn với Liverpool nhưng hiện tại, mọi chuyện đã xong. Giờ đây, tôi chỉ cần tập trung vào tương lai. Tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị thế tốt để cạnh tranh mọi danh hiệu. Chúng tôi đã có những bản hợp đồng mới. Chúng tôi cần làm việc chăm chỉ, có tầm nhìn tốt, lạc quan và chiến đấu hết mình”, Salah chia sẻ trong ngày ký hợp đồng mới.

Một điều khiến nhiều người quan tâm là Mohamed Salah sẽ nhận lương bao nhiêu trong bản hợp đồng vừa ký với The Kop. Theo Daily Mail, tiền đạo này sẽ nhận lương 400.000 bảng mỗi tuần.

Salah chính thức trở thành cầu thủ được nhận lương cao nhất tại Premier League hiện nay, vượt qua Cristiano Ronaldo và Kevin De Bruyne (385.000 bảng/tuần). Đứng sau 3 người này là tân binh Erling Haaland của Man City và thủ môn David de Gea của Man United (cùng 375.000 bảng/tuần).

Nhưng nếu xét ở tất cả các giải đấu, Salah chỉ xếp vị trí thứ 4 về mức lương, sau 3 cầu thủ của PSG là Kylian Mbappe, Messi và Neymar. Hiện cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới là tiền đạo Mbappe với 1 triệu bảng mỗi tuần, kế đến là Messi 960.000 bảng/tuần và Neymar (606.000 bảng/tuần).

>> Xem thêm: Kalvin Phillips sắp trở thành người của Man City

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM