Trang chủ » Đời sống
18 Tháng Năm, 2021 11:59 sáng

Mở tiệc tiết lộ giới tính của em bé, ông bố thể hiện thái độ “quay xe” khi biết kết quả khiến khách mời bối rối còn dân tình tranh cãi kịch liệt

Nhiều dân mạng khá sốc, thậm chí chỉ trích trước phản ứng thấy rõ của ông bố khi biết giới tính của đứa con trong bụng vợ mình.

Một đoạn clip trên TikTok nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem với phản ứng “quay xe” của ông bố tại tiệc tiết lộ giới tính đứa con sắp chào đời của mình. Theo đó, tài khoản chính chủ @matthb92 đích thân đăng tải đoạn video gây tranh cãi này.

Trong video, có thể thấy Matt, vợ mình cùng khá nhiều khách mời thân thiết đều rất hào hứng và phấn khích trước khoảnh khắc giới tính của em bé sắp được tiết lộ. Họ chuẩn bị một quả bóng bay màu đen rất lớn, tất cả đều vây quanh nó để chờ đợi điều bất ngờ được giấu kín bên trong.

Matt giữ chặt quả bóng trong khi vợ anh dùng ghim để chọc cho nổ tung. Ngay lập tức, hàng loạt bóng bay màu hồng nhỏ, hoa giấy được bung xõa và bay lên. Và màu hồng dễ thương xuất hiện nghĩa là đứa bé sắp chào đời là một bé gái.

Trong khi tất cả mọi người đều vỡ oà khi tin mừng được hé lộ, phản ứng của ông bố tương lai Matt lại khiến ai nấy đều bối rối. Anh chàng tỏ ra không vui, vùng vằng rất khó chịu khi biết mình sắp chào đón 1 cô con gái. Hình ảnh “ông bố dỗi hờn” vứt chiếc dây cột bong bóng dường như hơi tức giận khiến nhiều người xem cảm thấy phản cảm.

Phản ứng thất vọng thấy rõ của ông bố khi biết mình sắp có con gái

Ông bố tỏ rõ sự thất vọng khi biết mình sắp có con gái

Nhiều người cho rằng anh chàng này “trọng nam khinh nữ”. “Đừng lo, con gái anh cũng không thích anh đâu”, một ý kiến “cà khịa” Matt. “Con gái anh sẽ rất đau lòng nếu nó xem được đoạn clip này”, một người nói.

Tuy nhiên, ngược lại, cũng có một số ý kiến bảo vệ Matt vì phản ứng được cho “thật lòng không hề giả trân của anh. “Dù sao anh này cũng thật thà, chứ không như nhiều ông bố khác”, “Tôi mà là con gái anh tôi sẽ bật cười khi xem cái video này“, “Không thích con gái không có nghĩa anh chàng sẽ bớt yêu thương cô bé “, trích 1 số ý kiến của cư dân mạng.

Xem thêm:>>>>Chiến sỹ chịu tang mẹ ở khu cách ly: “Hơn năm rưỡi chưa được gặp mẹ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM