Trang chủ » Đời sống » Thế giới
28 Tháng Sáu, 2021 3:56 chiều

Mở cửa sổ phòng phát hiện ngôi mộ trên sân thượng nhà đối diện, thanh niên ‘ngã ngửa’ khi biết sự thật

Nam thanh niên vô cùng hoang mang khi thấy ngôi mộ nằm trên góc sân thượng tòa nhà đối diện nên nhanh chóng báo ban quản lý tài sản và phóng viên để làm rõ.

Sáng 22/6, anh Trương mở cửa sổ quan sát thì phát hiện trên sân thượng của tòa nhà đối diện có một vật thể giống ngôi mộ mới được xây. Quá hoang mang khi không hiểu làm thế nào một ngôi mộ lại được xây trên nóc nhà, Trương nhanh chóng lấy điện thoại để chụp hình lại và báo cáo sự việc cho ban quản lý tài sản cũng như các phóng viên địa phương.

Trao đổi với phóng viên, Trương nói ban đầu anh không tin người ta  lại xây mộ trên nóc nhà. Nhưng nhìn kỹ thấy rõ ràng vật thể này bao bọc bởi đá, trước có một vật giống tấm bia, nếu không phải ngôi mộ thì là gì.

Quan sát từ tòa nhà đối diện, đống đất như một ngôi mộ trên sân thượng.

Để xác minh sự việc, sáng 23/6, phóng viên đã đến hiện trường để quan sát ngôi mộ mà Trương phát hiện. Nhưng do khoảng cách từ nhà Trương đến ngôi nhà đối diện khá xa nên họ đều không chắc chắn điều gì.

Phóng viên sau đó đến ban quản lý tòa nhà đối diện và liên hệ được với chủ nhà có vật thể lạ đó. Đây là người phụ nữ họ Dương. Khi nghe thắc mắc về ngôi mộ trên sân thượng, cô Dương liền tỏ ra tức giận nói: “Tôi bỏ ra bao nhiêu tiền để mua nhà rồi xây mộ trên đó sao? Tôi có bị điên hay không?”

Cô Dương giải thích tất cả chỉ là sự hiểu lầm. Gò đất này được cô dùng để sửa chữa nhà dột. Đống đất và mảnh vụn không phải là một ngôi mộ.

Hóa ra đó chỉ là đống đất đá được chủ nhà chuẩn bị để dùng cho việc chống thấm.

Hóa ra khi cô mua lại căn hộ này, phía trên sân thượng có một khu vườn nhỏ. Một thời gian sau, do trần nhà bị thấm nước nên cô Dương đã gọi đội sửa chữa đến dỡ hết khu vườn ra để chống thấm cho toàn bộ phần sàn. Trong lúc tháo dỡ, những người thợ đã chất đống đất đá này thành hình thù khiến người  khác lầm tưởng là ngôi mộ. Dưới đáy đống đất đá còn có một lỗ thủng, trống rỗng, còn đọng nước .

Cô Dương cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thành việc chống thấm và sử dụng đống đất đá để tránh khiến mọi người hoang mang.

>> Xem thêm: Cô gái có 12 mối tình: Vẫn tin đàn ông giàu dù từng bị cắm sừng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM