Minh Vương cảm ơn bầu Đức vì đã đưa HLV Kiatisak về HAGL

Minh Vương cảm ơn bầu Đức vì đã đưa HLV Kiatisak về HAGL

Sau chiến thắng trước SLNA, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi lời cảm ơn đến bầu Đức vì đã đưa HLV Kiatisak về HAGL để góp phần thay đổi lối chơi của đội bóng.

Tiếp đón SLNA tại vòng 2 trong bối cảnh HLV Kiatisak rất muốn giành một chiến thắng để làm quà ra mắt người hâm mộ đội bóng Phố Núi. Tuy nhiên, đội chủ nhà HAGL đã gặp không ít khó khăn.

Minh Vương cảm ơn bầu Đức vì đã đưa HLV Kiatisak về HAGL
Minh Vương cảm ơn bầu Đức vì đã đưa HLV Kiaitsak về HAGL.

Thi đấu có phần tốt hơn sau tiếng còi khai cuộc, nhưng HAGL đã để SLNA mở tỉ số ở phút 17 do công Martins.

Phải đợi đến khi HAGL được chơi hơn người khi Thái Bá Sang nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân thì đoàn quân HLV Kiatisak mới có thể ghi 2 bàn thắng trong hiệp 2 mới có thể lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1.

Trong hai bàn thắng của HAGL, tiền vệ Trần Minh Vương đóng góp 1 bàn thắng, đó là tình huống chọn vị trí và đệm bóng chuẩn xác sau pha căng ngang của Brandao.

Sau trận đấu, tiền vệ Minh Vương chia sẻ: “Trước trận này chúng tôi đã gặp áp lực rất lớn. HAGL buộc phải thắng trên sân nhà để gây dựng niềm tin ở người hâm mộ. Cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành muc tiêu đề ra.

Cá nhân tôi cảm thấy rất vui khi đã vượt qua được những áp lực sau trận thua trước Sài Gòn FC ở lượt đấu đầu tiên. Chiến thắng này cũng là động lực để HAGL hướng tới những trận đấu tiếp theo, trong đó có trận đấu với Bình Định trên sân nhà.

Tôi cũng cám ơn bầu Đức đã đưa Kiatisak về với HAGL để thay đổi lối chơi của toàn đội”.

>> Xem thêm: Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Viết Định