Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Mười Hai, 2023 9:04 sáng

Minh tinh ‘Phép thuật’ bị chồng phản bội lúc chống chọi với ung thư

Shannen Doherty tiết lộ khi phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú đang trở nặng, cô phát hiện chồng mình đã ngoại tình suốt 2 năm. Nữ diễn viên lập tức ly hôn và hiện chỉ muốn tập trung cho sức khỏe, tương lai của mình.

Minh tinh Phép thuật bị chồng phản bội lúc chống chọi với ung thư - Hình 1

Shannen Doherty tố chồng ngoại tình khi cô đang chống chọi với ung thư. AFP

Shannen Doherty vừa giới thiệu podcast Let’s Be Clear with Shannen Doherty để chia sẻ về sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống cũng như hành trình chống chọi với căn bệnh ung thư vú. Theo Fox News hôm 7.12, trong tập đầu tiên, nữ diễn viên 52 t.uổi bất ngờ tiết lộ chuyện bị chồng cũ – nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko, lừa dối giữa lúc bệnh tình của cô đang trở nặng.

Theo lời kể của ngôi sao loạt phim Phép thuật, căn bệnh ung thư vú của cô đã di căn lên não và tháng 1 năm nay, nữ diễn viên phải tiến hành cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u não. Trước đó ít lâu, nghệ sĩ phát hiện chồng đã phản bội mình. Cô nhớ lại: “Tôi đã làm cuộc phẫu thuật đó vào sáng sớm và tôi đến sau khi phát hiện ra rằng cuộc hôn nhân của mình về cơ bản đã kết thúc, rằng chồng tôi đã ngoại tình suốt hai năm”.

Người đẹp chia sẻ khi ấy cô đã không cho chồng đồng hành trong cuộc phẫu thuật quan trọng này dù người ấy muốn có mặt ở đó, bởi cô đang ngập trong cảm giác bị phản bội. “Tôi cảm giác không được yêu thương bởi một người mà mình đã ở bên cạnh trong 14 năm, bởi ai đó mà tôi đã yêu bằng cả trái tim”, Doherty tiếp tục. Nữ diễn viên nói cô may mắn còn có mẹ, anh em trai và bạn bè bên cạnh trong giai đoạn khó khăn.

Minh tinh Phép thuật bị chồng phản bội lúc chống chọi với ung thư - Hình 2

Shannen Doherty và Kurt Iswarienko thời còn bên nhau. Hiện nhiếp ảnh gia này chưa đưa ra phản hồi về những tuyên bố của vợ cũ. SHUTTERSTOCK

Nữ diễn viên sinh năm 1971 tâm sự rằng cô bị ám ảnh suốt nhiều tháng trời về việc tìm ra sự thật rằng chồng mình có ngoại tình hay không qua những cuộc nói chuyện nghiêm túc và “mong ai đó thành thật với mình”. Shannen Doherty cũng dành chừng đó thời gian để suy nghĩ xem mình cần phải đối mặt với chuyện này như thế nào và đã nói chuyện với người tình mà chồng cũ đã qua lại sau lưng cô. Cuối cùng, Doherty quyết định đưa ra quyết định cứng rắn: “Nếu anh phản bội tôi, anh sẽ bị bỏ lại”. Tháng 4.2023, nữ diễn viên thông báo cô đệ đơn ly hôn Kurt Iswarienko.

Mặc dù dứt khoát chấm dứt cuộc hôn nhân này, Shannen Doherty thừa nhận bản thân vẫn thấy mọi chuyện thật khó khăn. “Đúng là tôi đã quyết định ly hôn nhưng tôi vẫn có rất nhiều kỷ niệm với người này”, ngôi sao 52 t.uổi bộc bạch. Ban đầu, nữ diễn viên nói cô phải chịu trách nhiệm về cuộc hôn nhân đổ vỡ này. Tuy nhiên, Doherty sau đó dừng lại và nói: “Thực ra điều đó không đúng. Tôi không cần chịu trách nhiệm về sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, tôi chịu trách nhiệm về một số vấn đề trong cuộc hôn nhân của chúng tôi. Tôi chịu trách nhiệm không chỉ vì tình trạng của mình mà còn vì căn bệnh ung thư đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của tôi như thế nào và nó đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào”.

Sao phim Heathers tiếp tục: “Tôi không chịu trách nhiệm về sự tan vỡ hôn nhân của chúng tôi vì tôi không phải là người bỏ cuộc. Nếu ai đó vẫn thể hiện sự chung thủy, tôn trọng và yêu thương với tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức”. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Tôi đã 3 lần thất bại trong hôn nhân nhưng tôi vẫn tin vào tình yêu”.

Minh tinh Phép thuật bị chồng phản bội lúc chống chọi với ung thư - Hình 3

Shannen Doherty cho biết cô cũng phải chịu trách nhiệm về một số vấn đề trong cuộc hôn nhân với chồng cũ, đặc biệt là việc căn bệnh ung thư ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ như thế nào. SHUTTERSTOCK

Shannen Doherty bắt đầu hẹn hò với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kurt Iswarienko vào năm 2008 và kết hôn hồi 2011. Bốn năm sau khi về chung nhà, nữ diễn viên 7X được chẩn đoán mắc ung thư vú và chống chọi với căn bệnh quái ác này suốt nhiều năm qua. Trước khi đổ vỡ, cô nhiều lần ca ngợi chồng cũ vì đã ở bên mình trong suốt giai đoạn khó khăn. “Tình yêu và sự hỗ trợ của anh ấy không ngừng nâng đỡ tôi. Tôi thấy mình khá may mắn”, nghệ sĩ này từng chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM