Minh Hằng lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Quốc Trường - Webgiaitri.vn

Minh Hằng lên tiếng trước tin đồn hẹn hò với Quốc Trường

Minh Hằng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò với Quốc Trường và cho biết cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần.

Mới đây, một trang báo đã bắt được khoảnh khắc Minh Hằng và Quốc Trường tình tứ ôm hôn nhau trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Nhìn những hình ảnh có thể thấy cả hai cực tình tứ trước mặt hội bạn, thậm chí còn có lúc đưa nhau ra một góc riêng để ôm nhau khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ “phim giả tình thật” của cả hai.

Quốc Trường không ngần ngại ôm hôn Minh Hằng (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, chúng tôi đã hệ với Minh Hằng, nữ ca sĩ phủ nhận chuyện đang hẹn hò Quốc Trường, cả hai chỉ đơn thuần là những người bạn đồng nghiệp. Nữ diễn viên giải thích những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời trong lúc đang có men rượu trong người, ôm nhau để tạm biệt trước khi ra về: “Đó chỉ đơn giản là một cái ôm lúc ra về thôi nè. Mối quan hệ của cả hai cũng bình thường như bao người bạn bè khác không có hẹn hò như tin đồn nhé”.

Nữ diễn viên cho biết cả hai chỉ là đồng nghiệp bình thường (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, trước nhiều ý kiến cho rằng Minh Hằng – Quốc Trường đang cố tình để PR cho bộ phim sắp chiếu rạp, nữ diễn viên cũng cho biết: “Những tin đồn này không đúng sự thật, đó chỉ là một buổi sinh nhật và vô tình những hình ảnh được chụp lại”.

Nữ diễn viên sinh năm 1987 phủ nhận chuyện hẹn hò để PR cho phim (Ảnh: FBNV).

Cách đây ít phút, diễn viên Quốc Trường cũng lên tiếng phủ nhận chuyện có mối quan hệ trên mức tình bạn với mỹ nhân: “Không có chuyện tôi hẹn hò với Minh Hằng. Những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời trong lúc đang có men rượu trong người, ôm nhau để tạm biệt trước khi ra về”.

Sau khi đóng phim chung, các diễn viên trở nên thân thiết và thường xuyên hẹn hò đi chơi với nhau (Ảnh: FBNV).
Nam diễn viên từng thừa nhận gu bạn gái của mình khá giống với Minh Hằng khiến nhiều người thích thú (Ảnh: FBNV).

Cả hai lên tiếng để tránh việc khán giả suy nghĩ xa hơn. Biết đâu họ cũng đã có nửa kia ngoài đời thực nên không muốn các tin đồn thế này làm ảnh hưởng chuyện tình cảm.