Milenkovic đàm phán với Juventus

Juventus quyết định chuyển hướng liên hệ Fiorentina để lấy hậu vệ Nikola Milenkovic.

Hậu vệ Nikola Milenkovic của Fiorentina được MU đưa vào tầm ngắm. Cầu thủ người Serbia duy trì sự ổn định rất lớn vài năm qua. Milenkovic gia nhập Fiorentina vào năm 2017 với mức phí khiêm tốn 4,5 triệu bảng từ Partizan của Serbia. Anh đang là trụ cột của Fiorentina và ĐTQG Serbia.

Milenkovic đàm phán với Juventus
Nikola Milenkovic đàm phán với Juventus.

Milenkovic hiện đã nghĩ đến việc tìm đội bóng giàu tham vọng hơn để phát triển khả năng, đây là cơ hội tuyệt vời cho MU. Tuy nhiên, theo Corriere dello Sport, Juventus quyết định chuyển hướng liên hệ Fiorentina để lấy Milenkovic.

Thương vụ Antonio Rudiger không dễ dàng thành hiện thực, nên Juventus quyết định chuyển hướng liên hệ lấy sao Fiorentina. Đội bóng thành Turin đã tiếp xúc với Fiorentina cũng như đại diện của Milenkovic để thảo luận chi tiết chuyển nhượng.

Milenkovic có hợp đồng với Fiorentina đến 2023 nhưng anh không muốn gia hạn. Juventus từng lấy Dusan Vlahovic từ Fiorentina hồi tháng Giêng vừa qua, và “Bà đầm già” tin tưởng thành công trong việc lôi kéo Milenkovic, với giá khoảng 20 triệu euro.

Bản thân Milenkovic ưu tiên tiếp tục thi đấu ở Italia thay vì chuyển sang Anh thi đấu, và nhiều khả năng Manchester United sẽ thất bại trước Juventus trong thương vụ này.

>> Xem thêm: Manchester United sắp đón Ruben Neves

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM