Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
20 Tháng Mười Một, 2021 8:18 sáng

Mikel Arteta xác nhận có thể mất Alexandre Lacazette

HLV Mikel Arteta cho biết sẽ không có cuộc đàm phán hợp đồng với với Alexandre Lacazette.

Mùa giải năm nay, tiền đạo Alexandre Lacazette không được HLV Mikel Arteta trọng dụng ở Arsenal. Ngôi sao sinh năm 1991 mới có 3 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh, đó đều là những lần vào sân từ băng ghế dự bị và ghi được 1 bàn thắng.

Alexandre Lacazette gần như sẽ rời Arsenal.

Hợp đồng giữa cầu thủ người Pháp với Arsenal còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay, nhưng một bản giao kèo mới chưa được thông qua. Arteta đã không cam kết về tương lai của tiền đạo 30 tuổi, nói vào tháng trước ông cho biết: “Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Cậu ấy đang là cầu thủ của chúng tôi, và tôi đối xử với Lacazette như bất kỳ cầu thủ nào khác. Tôi sẽ không đối xử khác biệt với cậu ấy chỉ vì cậu ấy còn 1 năm hợp đồng”.

Mới nhất, trong buổi họp báo trước trận đấu với Liverpool ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, HLV Mikel Arteta của Arsenal cho biết sẽ không có cuộc đàm phán nào về hợp đồng mới cho Lacazette cho đến cuối mùa giải. Ông khẳng định: “Tôi không biết chi tiết hợp đồng giữa cậu ấy và Arsenal thế nào, tôi chỉ biết rằng hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay. Những gì tôi có thể nói là tôi thực sự hạnh phúc với những gì Lacazette đang làm. Chúng tôi sẽ không nói về hợp đồng mới của cậu ấy cho đến cuối mùa giải”.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam sẽ không đá giao hữu ở Vũng Tàu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM