Trang chủ » Giải trí » Sao Âu Mỹ
22/04/2022 19:15

Mike Tyson đấm thẳng vào mặt hành khách ngồi cùng chuyến bay

Cựu võ sĩ quyền Anh Mike Tyson đấm chảy máu một hành khách trên máy bay sau khi bị người này quấy rầy.

“Tay đấm thép” được cho là vẫn giữ phong độ và có thể thượng đài bất cứ lúc nào.

Trang TMZ đăng một đoạn video ghi lại hình ảnh Mike Tyson đấm liên tiếp vào mặt một hành khách ngồi ở hàng ghế sau trên máy bay. Đây là thời điểm chuyến bay chuẩn bị cất cánh từ San Francisco đến Florida ngày 20/4.

“Thật không may là Tyson gặp sự cố trên chuyến bay với một hành khách hung hăng. Hành khách này quấy rối và ném chai nước vào mặt ông ấy”, đại diện của Mike Tyson giải thích trên Fox.

Mike Tyson đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người vợ thứ ba – Lakiha Spicer

Nhân chứng trên máy bay kể lại rằng Mike Tyson lúc đầu rất thân thiện khi một người hâm mộ ngồi ở hàng ghế sau xin chụp ảnh cùng. Iron Mike thậm chí vẫn đồng ý chụp ảnh tự sướng với một trong hai người và tỏ ra rất “kiên nhẫn” với họ.

Tuy nhiên, người này sau đó liên tục khiêu khích nhà vô địch quyền Anh. Mike Tyson yêu cầu người này dừng lại nhưng không được. Cựu võ sĩ nổi nóng và quay lại đấm liên tục vào mặt người đàn ông ngồi phía sau.

Khi nhân viên an ninh xuất hiện và can thiệp, hành khách bị đấm đã bị xước ở vùng đầu và chảy máu. Cả “tay đấm thép” và người bị hành hung sau đó được đưa tới đồn cảnh sát.

Bước đầu lấy lời khai, nạn nhân rất ấm ức: “Tôi chỉ đang cố gắng xin chữ kí thôi. Tôi chẳng hiểu chuyện gì vừa xảy ra cả.” Tuy nhiên có rất nhiều hành khách khác trên cùng chuyến bay đứng ra làm chứng hành khách kia vốn dĩ đã say xỉn và không ngừng khiêu khích cựu Võ sỹ hạng nặng thế giới.

Tố Uyên

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM