Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
28 Tháng Năm, 2021 8:15 sáng

Messi sẽ ở lại Barcelona thêm 2 năm

Theo báo chí Tây Ban Nha, siêu sao Lionel Messi đồng ý ở lại Barcelona thêm 2 năm.

Tân chủ tịch Joan Laporta những ngày qua liên tục thương thảo với cha đẻ kiêm người đại diện Messi là Jorge để thuyết phục anh ký tiếp đến năm 2023.

Messi ở lại Barcelona thêm 2 năm.

Các bên đã tìm được tiếng nói chung và vấn đề lương thưởng, khép lại một năm bất ổn liên quan đến tương lai siêu sao người Argentina.

Hè năm ngoái, Lionel Messi từng công khai lên tiếng muốn rời đội bóng xứ Catalan. Tuy nhiên, sau khi Bartomeu từ chức chủ tịch và Laporta thắng cử, tình thế của Barcelona đã thay đổi.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết, thỏa thuận phí lót tay và tiền lương của Messi vẫn còn là một bí ẩn. Mọi thứ sẽ chỉ được hoàn tất khi ban kiểm toán thông báo được con số chính xác về tình hình tài chính Barcelona.

Mặc dù vậy, Barca dự kiến sẽ sớm xử lý xong và đạt thỏa thuận về tài chính với phía Messi, cũng như đang xây dựng một quỹ lương theo một mức khác để trả cho Messi trong vòng 10 năm, kể từ sau khi siêu sao này giải nghệ và đảm nhận 1 công việc khác ở đội bóng xứ Catalan.

Đầu tuần qua, Messi cùng gia đình nhỏ đã đáp chuyến bay riêng trở lại quê nhà. Ngay lập tức, anh tham gia tập trung cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Messi và đồng đội sẽ đá hai trận vòng loại gặp Chile (3/6) và Colombia (8/6), trước khi tham dự giải đấu Copa America.

>> Xem thêm: HLV Solskjaer: “Manchester United đã có mùa giải thất bại”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM