Messi đang trên đường gia nhập PSG

Messi đang trên đường gia nhập PSG

Trong một tiết lộ mới đây của nhà báo Marcelo Bechler, PSG đang có nhiều lợi thế trong cuộc đua để có được chữ ký của Lionel Messi.

Theo Bechler, Messi muốn gia nhập CLB giàu tham vọng, sẵn sàng cạnh tranh danh hiệu lớn. CĐV Barca đã nuôi hy vọng về chuyện Messi ở lại khi ông Joan Laporta giữ ghế chủ tịch. Dù vậy, siêu sao người Argentina không thay đổi quyết tâm ra đi.

Messi đang trên đường gia nhập PSG
Messi tiến gần hơn với PSG.

Theo Mundo Deportivo, ông Jorge Messi sẽ đến Barca vào ngày 15/3. Người bố, đồng thời là đại diện của Messi, muốn sớm ấn định tương lai của Leo. Lúc này, Leo có quyết tự do đàm phán cùng CLB mới theo luật chuyển nhượng của FIFA.

Nhà báo Bechler còn hé lộ Di Maria cũng đã có buổi trao đổi dài sau trận với Messi khi Barcelone bị loại bởi PSG. Hai tuyển thủ Argentina rất có thể sẽ là đồng đội của nhau từ mùa tới, bởi Di Maria vừa đạt được thỏa thuận ký hợp đồng mới với đội bóng thành Paris.

Với tiềm lực tài chính gần như vô biên, PSG rất tự tin có thể hậu đãi Messi bằng những con số hấp dẫn. Vấn đề còn lại với PSG, theo Bechler, là họ phải thuyết phục được siêu sao 33 tuổi bằng một chiến lược dài hơi, đủ sức nặng cho thấy tham vọng chinh phục đỉnh cao châu Âu.

>> Xem thêm: Chủ tịch Laporta quyết chiêu mộ Haaland

Viết Định