Memphis Depay khẳng định sẽ không rời Lyon

Memphis Depay khẳng định sẽ không rời Lyon

Dù nhận được sự quan tâm của Barcelona, nhưng tiền vệ Memphis Depay khảng định sẽ không rời Lyon ở kì chuyển nhượng mùa đông.

Memphis Depay chỉ còn hợp đồng với Lyon đến hết mùa 2020-21. Trong mùa hè vừa qua, HLV Ronald Koeman đã liên hệ với tiền đạo người Hà Lan song hai CLB không thể đạt được thỏa thuận vì lý do kinh tế khó khăn.

Memphis Depay khẳng định sẽ không rời Lyon
Memphis Depay đang hạnh phúc ở Lyon.

Tuy nhiên ở kì chuyển nhượng mới đây, tiền vệ Memphis Depay khẳng định sẽ không rời nước Pháp cho đến hết mùa giải năm nay. Anh nói: “Tôi hạnh phúc ở Lyon. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời, tôi thực sự yêu mến ngày chủ tịch. Chúng ta cùng xem điều gì sẽ xảy ra.

Chủ tịch và tôi biết những gì đã xảy ra trong 4 mùa giải vừa qua. Hãy tiếp tục tận hưởng sự hiện diện của tôi. Tôi có thể ở Lyon cho đến cuối mùa giải. Hãy tập trung vào trận đấu ngày thứ 7. Tôi đang rất hạnh phúc trong một đội bóng tuyệt vời.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Depay đã góp dấu giày vào 14 bàn thắng của Lyon tại Ligue 1. Con số này chỉ kém duy nhất Kylian Mbappe của PSG (16).

Hiện tại, hợp đồng giữa Memphis Depay và Lyon sẽ đáo hạn vào mùa Hè tới. Nếu không có thêm bất kỳ động thái gia hạn nào, cầu thủ người Hà Lan sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

>> Xem thêm: HLV Solskjaer thừa nhận Man Utd chưa xuất sắc bằng Man City

Viết Định