Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18/09/2022 21:11

Mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm hi sinh cả đời vì con, cân trợ lý đến tài xế

Lê Dương Bảo Lâm là một trong số ít nghệ sĩ may mắn khi luôn có mẹ đồng hành trong suốt quá trình làm nghệ thuật. Kể từ khi nam diễn viên bén duyên với sân khấu, mẹ anh cũng chuyển hẳn sang làm trợ lý cá nhân để tiện chăm lo cho con trai. Phải công nhận, ai nấy đều cảm nhận được tình cảm lớn lao mà mẹ Lê Dương Bảo Lâm dành cho anh chàng khi chăm lo từ miếng ăn đến giấc ngủ.


Gia đình Lê Dương Bảo Lâm tụ họp mỗi dịp quan trọng. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Lee Min Hoo” Đồng Nai đã đăng tải khoảnh khắc mẹ Phượng cổ vũ nhiệt tình con trai thi đấu. Trong đoạn clip, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm hiện lên với diện mạo trẻ trung, tươi tắn. Dưới cái nắng oi bức nhưng bà luôn có mặt tại trường quay để theo sát anh. Hơn thế nữa, trong suốt thời gian nam diễn viên quay show ở xa, mẹ chính là người luôn có mặt để chăm lo từng chút một.


Mẹ ruột luôn đồng hành cùng nam diễn viên suốt mấy tháng ròng đi quay show xa. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Cô luôn kề cạnh con trai bất kể ở đâu từ ngoài trời đến phía sau cánh gà. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Sẵn sàng ngồi đợi con quay show đến nửa đêm. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Đảm nhận vai trò trợ lý cho con trai nên bất kể ở đâu có Lê Dương Bảo Lâm thì nơi đó sẽ có cô Bích Phượng. Hiện tại, ngoài chăm lo cho công việc thì cô còn đảm nhận luôn vị trí tài xế hay người nấu ăn. Xuất hiện trong nhiều vlogs trước đấy của con trai, nam diễn viên từng tiết lộ mẹ phải dậy từ sớm để đi chợ nấu ăn mang lên trường quay cho mình. Ngoài ra, cô cũng thể hiện sự chu đáo khi luôn theo sau chuẩn bị hay cầm hộ đồ cho con trai. Có thể nói thành công hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm đóng một vai trò không nhỏ chính là sự tận tâm của mẹ ruột.


Cô còn rất yêu thương và quan tâm con dâu. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Hình ảnh mẹ Lê Dương Bảo Lâm ngồi ngủ gục đợi con trai. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Ở đâu có Lê Dương Bảo Lâm ở đấy sẽ có cô Phượng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Cô còn lái xe chở nam diễn viên đi diễn khắp nơi. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Từ bỏ cuộc sống nhàn hạ tuổi xế chiều ở nông thôn, mẹ ruột Lê Dương Bảo Lâm theo chân con trai đến khắp nơi trong những lần quay show. Dù địa điểm gần hay xa thì mẹ anh đều không quản cực nhọc để con có thể vững vàng trên con đường sự nghiệp.


Hiện tại Lê Dương Bảo Lâm lo cho mẹ cuộc sống sung túc sau những vất vả ở quá khứ. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Anh dẫn cả bố mẹ đi du lịch nghỉ dưỡng. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Anh nhiều lần chở mẹ đi tút tát lại nhan sắc. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Gia đình hạnh phúc nhà Lê Dương Bảo Lâm vừa đón thêm một quý tử. (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

Nói về quá khứ, Lê Dương Bảo Lâm từng thú nhận bản thân có một thời ngỗ nghịch khi mang xe máy đi cầm cố hay lấy dây chuyền bán để đi sửa mũi. Dù quá khứ từng làm mẹ buồn lòng nhưng cô chưa hề hờn giận con trai mà vẫn đứng đằng sau ủng hộ anh. Chính vì lẽ đó mà nam diễn viên như được tiếp theo sức mạnh để có thể tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình ở hiện tại.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM