Mê mẩn trước nét đáng yêu của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện đồ bơi - Webgiaitri.vn

Mê mẩn trước nét đáng yêu của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà diện đồ bơi

Hai "cục cưng" này dạo gần đây đi đến đâu cũng được ba mẹ đưa đi cùng để cả nhà luôn có giây phút bình yên bên nhau.

Cũng giống như nhiều sao Việt khác, vợ chồng Hồ Ngọc Hà đã bị cặp song sinh Lisa – Leon chiếm hết sự chú ý của khán giả trong thời gian gần đây. Vài giờ trước, nhiều người cũng không ngớt lời khen ngợi khi thấy hai nhóc tì diện đồ bơi, tắm nắng trong khu nghỉ dưỡng.

Lisa – Leon thường được đi du lịch chung, kết hợp với công việc của phụ huynh.

Được biết, nữ ca sĩ đang có lịch làm việc tại Đà Nẵng. Những lúc thế này cô lại vác theo một số hành lý để đưa cả nhà cùng đi với nhau. Hồ Ngọc Hà có thể yên tâm làm việc và khi về đến nơi nghỉ ngơi cũng có thể ôm nhóc tì ngủ. Hai em bé chỉ mới vài tháng tuổi cũng đã đi máy bay, đến nhiều địa điểm khác nhau.

Vì đi khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng nên mẹ Hà không quên chuẩn bị đồ bơi cho hai bé. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Lisa – Leon diện trang phục này. Cặp song sinh nằm tắm nắng, gương mặt hớn hở khiến ai nhìn cũng phải thốt lên từ “đáng yêu”.

Chú thích ảnh khá hài hước của phụ huynh: “Leon ngắm chim bay. Lisa thì múa vũ điệu chim công”.
Bức ảnh tái hiện câu hát: “Mãi bên nhau bạn nhé”.

Điều thành công và hạnh phúc nhất của nữ ca sĩ ở thời điểm này không chỉ chỗ đứng công việc mà may mắn khi sở hữu thêm hai em bé này. Gia đình Hồ Ngọc Hà bỗng trở nên rộn ràng hơn, nhiều tiếng cười và ai cũng muốn xoay quanh các thành viên nhí. Đặc biệt, cô còn khéo sinh nở khi Leon giống nhà nội, Lisa như một phiên bản xinh đẹp của mẹ từ khi vài tháng tuổi.

Bên cạnh đó, cậu con trai cũng được liệt kê vào danh sách “thánh meme” từ các nhóc tì trong showbiz Việt. Bởi lẽ, gương mặt của Leon luôn có những biểu cảm khiến người đối diện bật cười.

Để có được bức ảnh này có lẽ đằng sau ống kính là cả một ê-kíp đang bày đủ trò trêu cậu bé.
Công chúa 5 tháng tuổi diện đồ bơi và búi khăn trắng, nằm tắm nắng thế này trông yêu quá sức rồi đấy.
Hai bé còn ở độ tuổi đặt đâu ngồi đấy nên thường xuyên có khung ảnh gia đình đầy hạnh phúc.

Vì có con nhỏ nên đi đâu mẹ Hà cũng cảm thấy nhớ nhung, chẳng thể nào đi công tác quá lâu. Đôi khi trong lúc làm việc cô cũng phải mở điện thoại, camera để xem 2 nhóc tì đang như thế nào. Chính điều đó mà phụ huynh thường xuyên sắp xếp để cho các bé đi cùng những lúc ba mẹ đi làm như thế này để chẳng phải rời xa nhau quá lâu.

>> Xem thêm: Bị “bóc trần” body đời thật khác trên ảnh, Hồ Ngọc Hà nói gì?