Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
24 Tháng Năm, 2021 4:42 chiều

Mẹ già nghẹn ngào âu yếm chiếc xe máy là kỷ vật của con trai đã mất: Đau lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh

Hình ảnh một bà cụ đã già vuốt ve, âu yếm chiếc xe máy là kỷ vật của con trai đã mất khiến ai nấy đều xót xa, nghen ngào.

Mới đây, thành viên mạng xã hội Tiktok chia sẻ đoạn clip xúc động kèm caption: “Ba mình ra đi cũng hơn 1 tháng, bà nội ngày nào cũng khóc. Hôm nay để chiếc xe ba ngoài sân và nội thấy…”.

Theo đó, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người mẹ già tóc bạc đưa tay vuốt ve chiếc xe máy kỷ vật của con trai mới mất, nước mắt không ngừng tuôn rơi vì. Chiếc xe đó, hàng ngày người con vẫn đi, nay vô tình nhìn lại, người mẹ bất chợt nghĩ rằng con trai vẫn còn đó, chỉ là đi đâu chưa về…

Có lẽ, không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất mát người thân, nhất là với một người mẹ mất con …

Đoạn clip xúc động được chia sẻ đã nhận về hơn nửa triệu lượt xem trên mạng xã hội kèm theo nhiều bình luận động viên, mong cụ bà sớm vượt qua nỗi đau .

– Bố mình cũng mới mất và bà nội đã khóc cạn nước mắt, mình hiểu cảm giác này. Chia buồn cùng gia đình cụ.

– Sinh con ra, nuôi con lớn lên, giờ lại nhìn con về với cát bụi, còn nỗi đau nào hơn thế nữa? Lòng người mẹ quặn đau khôn nguôi khi nghĩ về con mình nơi thiên đường.

– Nỗi đau của người mẹ mất con không thể nào diễn tả hết. Nhìn cụ khóc mà nước mắt giàn giụa theo.

Cách đây ít lâu, dân mạng cũng vô cùng xúc động với hình ảnh bà đẩy xe đẩy của cháu đã mất xung quanh sân vì quá nhớ. Cụ thể, một video được đăng tải bởi tài khoản TikTok K.Đ. đã khiến cư dân mạng nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt vì quá thương cảm.

Bà vì quá nhớ cháu nên cứ đẩy xe vòng quanh sân. (Ảnh: Chụp màn hình).

Video được đính kèm bởi dòng trạng thái: “Cháu mất, bà nhớ cháu mang xe đi quanh sân, khổ quá trời thì mưa”. Trong video, một bà cụ người gầy yếu, lưng còng đang đẩy một chiếc xe nôi em bé. Điều đáng nói, mặc dù là chiếc xe không nhưng cụ vẫn đi suốt mấy vòng sân. Không ít người đoán rằng có thể nỗi đau mất cháu quá lớn nên cụ bị ảnh hưởng tâm lý và không thể vượt qua.

Nhiều người không khỏi thương cảm và xót xa cho hoàn cảnh của bà cụ cũng như gia đình. Ai nấy đều mong rằng, bà sẽ sớm khỏe lại và nguôi ngoai nỗi buồn để sống vui vẻ, thoải mái hơn. Bởi lẽ, người đã mất rồi, dù đau buồn cũng chẳng thể thay đổi được gì, chỉ khiến cho bản thân thêm u uất, sức khỏe ngày càng xấu đi. Ngoài ra, nhiều người đã trải lòng chính câu chuyện của mình, cho biết họ từng trải qua cảnh nhìn ông bà mình thất thần, tâm lý ảnh hưởng nặng nề khi con cháu chẳng may ra đi.

>> Xem thêm: Mặc kệ xe cứu thương hú còi xin vượt, tài xế xe tải cố tình lạng lách quyết không nhường đường

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM