Trang chủ » Đời sống » Xã hội
05/08/2022 13:38

Mẹ ép đi xem mắt, cô gái sốc khi đối tượng là ông chú 60

Tiến đến hỏi, cô gái bàng hoàng nhận ra, đối tượng mà mẹ cô giới thiệu nhưng là ông chú 60 tuổi.

Nhiều người đến tuổi kết hôn nhưng lại không tìm được bạn đời nên chọn đi xem mắt để tìm đối tượng. Tuy nhiên không phải cứ đi xem mắt là sẽ tìm được bạn đời như ý. Mới đây, câu chuyện đi xem mắt của một cô gái ở Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận, thu hút được sự quan tâm, chú ý không nhỏ của mọi người.

Theo chia sẻ của cô gái tên Hiểu Khánh, 24 tuổi, cô chưa từng yêu đương nên mẹ vô cùng lo lắng. Mới đây, mẹ Hiểu Khánh liên tục giục cô đi xem mắt, giới thiệu đối tượng cho cô.

Cô gái sốc khi phát hiện đối tượng xem mặt của mình là ông chú 60 tuổi.

Lúc đầu Hiểu Khánh phản đối vì cho rằng đàn ông ưu tú trước giờ sẽ không cần đi xem mắt, những người đi xem mắt đều có vấn đề, không có bản lĩnh. Thế nhưng mẹ Hiểu Khánh lại khẳng định, đối tượng hẹn hò điều kiện cực kỳ tốt, không chỉ anh tuấn tiêu sái mà gia cảnh lại rất tốt.

Khi Hiểu Khánh hỏi vặn lại mẹ, tại sao một đối tượng tốt như thế lại cần phải giới thiệu, theo lẽ bình thường phụ nữ phải vây quay anh ta rồi, không đến lượt cô thì mẹ lại nói: “Nếu mẹ trẻ hơn 20 tuổi, chính mẹ cũng sẽ tấn công anh ta, không đến lượt con”.

Nghe xong đã cảm thấy bất thường, Hiểu Khánh biết mẹ đang nói khích mình nhưng để đối phó với mẹ, cô đành cắn răng chịu đựng đi xem mắt. Không ngờ, sau khi tìm được địa điểm buổi xem mắt, Hiểu Khánh không thấy anh chàng đẹp trai nào mà chỉ thấy một ông chú ngồi trên băng ghế, như thể đang đợi ai đó.

Bị đối tượng lên án, dạy dỗ, cô gái dở khóc dở cười.

Tiến đến hỏi, Hiểu Khánh bàng hoàng nhận ra, đối tượng mà mẹ cô giới thiệu lại là ông chú này. Ông chú cũng nhìn lại Hiểu Khánh vẻ nghi ngờ. Khi nhận ra Hiểu Khánh chính là đối tượng được mai mối với mình, ông chú lại tỏ thái độ tức giận.

“Tại sao bà mối lại làm mối cho tôi với cô. Tôi không tìm một cô gái xinh đẹp như vậy. Thu nhập của tôi cũng khá nhưng đã 60 tuổi, tôi muốn tìm một người phụ nữ tương đương tuổi mình hoặc chỉ nhỏ hơn vài tuổi để cùng chung sống về già”, ông chú thẳng thắn nói.

Sau đó người này còn nghi ngờ Hiểu Khánh vì tham tiền bạc, hám giàu có mà quyết định đi xem mặt một ông già như ông. Tiếp đó, ông chú lên giọng dạy dỗ Hiểu Khánh, nói rằng muốn tìm tình yêu thực sự thì đừng đặt tiền lên hàng đầu, khiến cô gái trẻ dở khóc dở cười, không biết giải thích ra sao.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM