Mẹ đơn thân nhảy cầu tự tử để lại con 1 tuổi, thư tuyệt mệnh đầy xót xa: "Con không muốn sống thế này nữa, con mệt rồi" - Webgiaitri.vn

Mẹ đơn thân nhảy cầu tự tử để lại con 1 tuổi, thư tuyệt mệnh đầy xót xa: “Con không muốn sống thế này nữa, con mệt rồi”

Cô gái nhảy cầu tự tử để lại đứa con nhỏ 1 tuổi bơ vơ giữa đời, không biết sống thế nào đã làm ai cũng phải xót xa.

Ngày 27-4, một người phụ nữ điều khiển xe máy lên giữa cầu Hoá An sau đó nhảy cầu tự tử. Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày.

Vào thời điểm trên người phụ nữ khoảng 24 tuổi, điều khiển phương tiện dừng trên cầu Hoá An sau đó bỏ lại đôi dép trên hành lang cầu cùng lá thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông Đồng Nai. Tại hiện trường lực lượng chức năng ghi nhận chiếc xe máy cùng đôi dép của nạn nhân.

Người phụ nữ bỏ lại đôi dép cùng phương tiện trên cầu Hoá An nhảy sông Đồng Nai. Ảnh: CTV.

Theo một nguồn tin cho biết, người phụ nữ này quê ở Quảng Trị, thuê trọ ở TP Biên Hòa, cuộc sống khá khó khăn khi một mình nuôi con nhỏ chưa được 1 tuổi. Ngay sau khi nhận hung tin, người thân đã bắt xe vào TP Biên Hòa để tìm kiếm con.

Trước khi gieo mình xuống sông, người phụ nữ có để lại đồ đạc và bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư có đề cập đến việc buồn phiền, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Nội dung lá thư khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Người mẹ trẻ để lại đồ đạc và bức thư tuyệt mệnh trên cầu rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

“Ba mẹ à, con biết ba mẹ sẽ đọc được lá thư này của con. Con mệt mỏi lắm mẹ ạ. Con không muốn sống cuộc sống như thế này nữa, con mệt rồi. Con yêu ba mẹ, yêu con cái của con. Con gái xin lỗi chưa báo hiếu được gì cho ba mẹ. 

Nhờ ba mẹ chăm sóc con dùm con. Con đã làm khổ con con rồi. Nguyện vọng em mong anh và dì chăm bé giúp em. Nó bệnh hoài, nếu thương em thì chăm nó dùm em. 

Em xin lỗi, con xin lỗi ba mẹ…”.

Hiện lực lượng chức năng TP Biên Hòa vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người phụ nữ.

>> Xem thêm: Đang ngồi nói chuyện, bốn bạn trẻ bị xử phạt 8 triệu đồng vì không đeo khẩu trang

Khánh My