Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
15/11/2022 08:09

Mẹ chồng “xì tin” cùng con dâu nhảy cực sung trong đám cưới

Đám cưới không chỉ là ngày trọng đại của các cặp đôi mà còn là ngày vui của gia đình, họ hàng 2 bên. Mới đây, trên mạng xã hội mọi người không khỏi ngỡ ngàng và trầm trồ trước hình ảnh bà mẹ chồng “xì tin” quẩy cực sung trong đám cưới của con.

Cụ thể, theo đoạn clip đăng tải, trong không gian tiệc cưới được trang trí lộng lẫy, cô dâu chú rể cùng dàn khách mời ăn mặc lịch sự, đeo kính đen, tràn lên sâu khấu và nhảy cực sung theo nhạc. Đặc biệt trong số đó có cả người mẹ chồng của cô dâu, cô vẫn mặc nguyên bộ áo dài sang trọng.


Mẹ chồng cùng con dâu và dàn khách mời nhảy trên sân khấu. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.W)

Trong buổi tiệc ngày hôm ấy, ngoại trừ chú rể thì có lẽ mẹ chồng là người vui nhất nên bà mới nhảy múa cùng các con như vậy. Bởi từ giờ phút ấy trở đi bà có thêm một người con gái, gia đình có thêm thành viên. Bà vui vì các con của mình đến với nhau và có thể trong tương lai gần gia đình sẽ đón thêm cả những thành viên nhí.


Chẳng có từ ngữ nào diễn tả được sự hạnh phúc khi mẹ chồng đón được con dâu về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.W)Mẹ chồng nhảy múa trên sân khấu. (Clip: TikTok A.W)

Chứng kiến màn thể hiện đặc sắc trên sân khấu đám cưới, người đăng tải clip còn hài hước viết rằng: “Mẹ chồng với con dâu chất thế này thì chú rể chỉ có nước xuống bếp nấu cơm”.


Tất cả mọi người đều hoà vào bầu không khí vui tươi trong đám cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.W)

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần ai cũng ngưỡng mộ cô dâu vì may mắn có một người mẹ chồng trẻ trung, dễ thương và gần gũi như vậy.


Rất nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ khi cô dâu có mẹ chồng chất như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok A.W)

– Mình xem qua điện thoại mà cũng thấy vui nữa. Mẹ chồng đáng yêu quá luôn. Mong sau này mình đi lấy chồng, gia đình bên ấy cũng sẽ vui tươi, trẻ trung như thế này.

– Đây đích thị là hình ảnh của tôi sau này rồi các bác ạ. Con dâu tương lai không phải lo cái gì nhé. Con chỉ việc vui vẻ, còn lại tất cả để mẹ lo.

– Mẹ chồng mình cũng “xì tin” y như cô này luôn. Vẫn còn nhớ ngày cưới mẹ lên sân khấu vừa hát, vừa nhảy mà cả phòng tiệc đều đứng dậy hò hét theo. Giờ vợ chồng đi làm xa nhà, chỉ mong có dịp lễ tết về nhà gặp mẹ chồng để hai mẹ con hàn huyên, tâm sự.

Có được một người mẹ chồng trẻ trung, gần gũi như vậy thực sự là niềm mong ước của rất nhiều cô gái.

>>>Xem thêm: 12 giờ đêm mẹ chồng vẫn kiên nhẫn ngồi xoa bụng cho con dâu mới sinh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM