Trang chủ » Đời sống
14 Tháng Mười, 2021 3:42 chiều

Mẹ chồng tâm lý, tối mát trời rủ nàng dâu đi dạo phố, cho con trai “ra rìa” ở lại trông nhà

Đâu phải mẹ chồng nàng dâu là suốt ngày xích mích, hằn học nhau đâu, có nhiều mẹ chồng đáng yêu và thương con dâu lắm nhé!

Mới đây, một anh chồng đã tải một video cảnh vợ và mẹ mình dắt xe ra bên ngoài. Anh chàng hỏi với giọng ấm ức là hai người đi đâu, sao suốt ngày cứ hay đi với nhau thế. Hóa ra, buổi tối mát mẻ nên mẹ chồng rủ nàng dâu đi chơi bát phố.

Trước khi đi, người mẹ không quên quay lại căn dặn con trai: “Ở nhà mà trông nhà trông cửa”. Qua đó, có thể thấy mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu ở nhà này “cơm lành canh ngọt”, đến mức anh chồng như thể bị cho… “ra rìa”.

Hai mẹ con rủ nhau lên phố để anh chồng ở nhà trông nhà

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và thả tim nhiệt tình, tấm tắc khen ngợi mẹ chồng quá yêu thương nàng dâu.

Bất cứ người phụ nữ nào đi làm dâu cũng mong ước được mẹ chồng yêu thương, nhưng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi mẹ chồng và nàng dâu là mối duyên chứ không phải khi nào cũng là sự lựa chọn.

Các chị em thi nhau chia sẻ về mẹ chồng của mình

Một câu chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’ khác cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ, bởi nàng dâu này được mẹ chồng chiều hết mực, giành rửa bát với con dâu: ‘Để mẹ rửa chén cho, tụi bây tắm cho con đi’.

Trao đi yêu thương thì nhận lại yêu thương, những người mẹ chồng ấy được con dâu thương đến nỗi ‘có đuổi cũng chẳng muốn ra ở riêng’ như nhiều chị em chia sẻ. Điểm chung của nhiều cặp mẹ chồng – nàng dâu thân thiết, đó là sự thẳng thắn và thật tình, mẹ chồng coi con dâu như con gái, sai là chỉ bảo chứ chẳng hề giữ kẽ.

Mẹ chồng còn phụ con dâu rửa bát

Phải chăng, khi ta mở lòng hơn, thì mỗi người mẹ chồng lại có thêm một cô con gái, và mỗi người con dâu lại có thêm một người mẹ để hết mực yêu thương?

H.V(t/h) 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM