Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
2 Tháng Bảy, 2021 3:16 chiều

MC Thảo Vân gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ Công Lý, hé lộ mối quan hệ mẹ chồng – con dâu cũ

"Hôm nay sinh nhật bà nội, bạn Tít mít sang chơi với bà mãi chẳng chịu về. Kính chúc bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, và luôn là điểm tựa vững chắc cho ông và con cháu ạ" - MC Thảo Vân viết.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã đăng ảnh cậu con trai chụp cùng bà nội (mẹ ruột NS Công Lý). Theo đó, trong ngày sinh nhật mẹ chồng cũ vào 1/7, nữ MC đã đưa con qua chơi với ông bà nội. Trong bức ảnh, bé Tít (tên con trai Công Lý – Thảo Vân) cao lớn phổng phao, hai bà rất thân thiết với nhau.

MC Thảo Vân khoe ảnh con trai mừng sinh nhật bà nội. (Ảnh: FBNV)

 

Thảo Vân cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tớ bà nội Tít. “Hôm nay sinh nhật bà nội, bạn Tít mít sang chơi với bà mãi chẳng chịu về. Kính chúc bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, và luôn là điểm tựa vững chắc cho ông và con cháu ạ”, cô viết.

Phía dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng gửi lời chúc tới mẹ nam diễn viên. “Con chúc bác tuổi mới sức khoẻ và bình yên hạnh phúc bên con cháu ạ!” – NS Vân Dung gởi lời chúc sức khỏe tới bác gái, “Cháu xin chúc bà tuổi mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc nhé ạ!” – Lâm Vỹ Dạ viết…

Nhắc về bố mẹ chồng cũ, MC Gặp nhau cuối năm tâm sự:

Sau khi chia tay anh Lý, điều duy nhất thay đổi là tôi không còn là con dâu của ông bà thôi còn tình cảm thì vẫn thế. Ở một chừng mực nào đó còn hơn ấy chứ vì ông bà nội Tít không coi tôi như con dâu thì có thể coi tôi như con gái. Thực ra, nói coi như con gái cũng chỉ là một cách ẩn dụ thôi, nhưng tôi nghĩ ông bà nội vẫn thương quý 2 mẹ con.

Còn về phía tôi, dù thế nào ông bà vẫn luôn là ông bà nội của Tít. Tôi là mẹ của Tít và đã từng là một phần trong gia đình. Bây giờ vẫn vậy, không phải theo nghĩa này, thì nó sẽ là nghĩa khác. Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố. Còn những cái khác chỉ là thứ yếu.

Bức ảnh bố mẹ chồng cũ của nữ MC đến thăm nhà. (Ảnh: internet)

Tôi cứ suy từ chính ra đình mình ra, ba mẹ giờ đều không còn nữa, con cái có làm bao nhiêu đi chăng nữa cũng chẳng đủ để có thể bù lại được một phần bố mẹ đã dành cho mình. Tôi luôn coi ông bà nội Tít như bố mẹ của mình. Giờ còn có thể làm gì để ông bà đỡ buồn chút nào thì tốt chút ấy. Chính vì vậy tôi cứ cố gắng thôi”.

Bố của NS Công Lý cũng từng nói với Tít về quãng thời gian đầu khi bố mẹ Tít rạn nứt:“Thời kỳ bố mẹ cháu chia tay, ông bà cảm thấy bị sốc. Cảm thấy có gì đó hẫng hụt thay đổi. Ông suy nghĩ nhiều, bà suy nghĩ nhiều. Ông buồn lắm. Cho đến bây giờ, nhắc đến, ông vẫn thương mẹ cháu. Mẹ cháu là một người rất tốt. Thế nên bao giờ ông cũng coi mẹ cháu như con đẻ, con gái, chứ không phải con dâu nữa, dù bố mẹ cháu chia tay rồi. Và ông tin là mẹ cháu cũng hiểu lòng ông”.

Được biết, sau nhiều năm “đường ai nấy đi” với “cô Đẩu”, Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng và gia đình anh. Bé Tít giờ đã trưởng thành và hiện đang sống cùng mẹ. Về phía nam diễn viên, anh đã kết hôn với 1 nhà báo vào đầu năm 2021. Vợ hiện tại của Công Lý là Ngọc Hà cũng rất thân thiết với Thảo Vân.

MC Thảo Vân cùng vợ chồng Công Lý tham dự họp báo ra mắt phim Hoa hồng trên ngực trái . (Ảnh: internet)

T.P 

>> Xem thêm: Thấy vợ cũ – MC Thảo Vân chụp ảnh xinh đẹp, nghệ sĩ Công Lý liền có bình luận gây chú ý

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM