Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Tám, 2021 9:02 sáng

MC Thảo Vân đau xót khi nói về thế hệ diễn viên Gặp nhau cuối tuần: “Nhìn các nghệ sĩ của chương trình năm xưa mất đi, lòng tôi nặng trĩu”

Vợ cũ Công Lý còn có những chia sẻ, bộc bạch trước sự ra đi của NS Giang Còi.

Tối ngày 4/8, trang Fanpage chính thức của NS Giang Còi đã thông báo tin buồn, nam nghệ sĩ qua đời ở tuổi 59. Sau khi nhận được tin này, đã có rất nhiều đồng nghiệp, khán giả liên tục gửi lời chia buồn đến gia đình của nam nghệ sĩ.

Trang Fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng dương 59 tuổi.

Là 1 đồng nghiệp hợp tác với cố NS trong nhiều chương trình hài kịch, MC Thảo Vân không khỏi xót xa và đau lòng. Cô tâm sự: “Anh Giang cũng mệt lâu rồi. Đợt vừa rồi cấp cứu ở Viện Phổi, được về rồi lại cấp cứu ở Viện Vĩnh Phúc. Hôm kia gia đình vừa đưa anh về nhà. Hôm qua chị Trà My nhắn tin bảo anh mệt lắm rồi, mọi người vẫn hy vọng anh sẽ kéo dài được thêm thời gian, nhưng không. Có những việc dù mình biết nó sẽ xảy ra, có những ngày mình biết trước là nó sẽ đến, thế nhưng đến khi nó đến thật, mình vẫn buồn đến trĩu lòng”.

Hợp tác từ chương trình Gặp nhau cuối tuần, mối quan hệ đồng nghiệp giữa MC Thảo Vân và cố NS Giang Còi vô cùng tốt đẹp.

Cô nghẹn ngào nói về sự ra đi đường đột của nhiều nghệ sĩ trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần“Tính ra hai anh em cũng biết nhau hơn hai chục năm rồi. Thật sự cái cảm giác nhìn các nghệ sĩ của chương trình năm xưa mất đi, lòng tôi nặng trĩu, khó tả lắm. Khoảng thời gian Gặp Nhau Cuối Tuần thì tôi và anh Giang chưa gắn bó nhiều. Vì tôi dẫn sân khấu còn anh Giang làm tiểu phẩm. Tuy nhiên nhờ chương trình đó mà anh em có cơ hội gắn bó hơn ở các show diễn ngoài. Anh Giang trên sân khấu thì vậy, thế nhưng ngoài đời khác hẳn”.

Trong suốt thời gian điều trị ung thư, nghệ sĩ Giang Còi vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, không muốn phiền luỵ dù bạn bè đồng nghiệp thường xuyên động viên, khích lệ, thậm chí đứng ra kêu gọi mọi người cùng hỗ trợ phần nào kinh phí, giúp anh chiến đấu với trọng bệnh. Đến tận bây giờ, cô vẫn nhớ nụ cười tươi tắn lạc quan của người anh đồng nghiệp khi đang nằm trên giường bệnh.

Vợ cũ Công Lý cho biết, NS Giang Còi là 1 người tử tế và luôn giữ tinh thần lạc quan.

“Lúc anh còn khoẻ chút, tôi tới thăm anh trong viện, thấy anh vẫn còn vui vẻ lắm. Rồi dịch bệnh bùng lên, chẳng vào thăm được nữa. Mà mọi thứ nhanh quá. Từ lúc anh phát hiện ra bệnh ung thư đến lúc ra đi. Cả khi anh trở nặng. Nhanh quá…”, MC Thảo Vân nói.

NS Giang Còi là gương mặt quen thuộc với chương trình Gặp nhau cuối tuần cùng NS Quang Tèo, NS Văn Hiệp.

Nữ MC tâm sự rằng điều khiến cô cùng những người bạn bè đồng nghiệp trăn trở nhất hiện tại là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng như thế này, không thể về để nhìn mặt anh lần cuối và nói lời từ biệt.
“Thương nhất là đang dịch bệnh như thế này, mọi người chẳng thể đến để từ biệt. Nhưng biết làm sao được. Trong hoàn cảnh này mình chẳng chẳng thể làm thế nào khác, mình phải chấp hành. Đành đưa tiễn anh, từ một nơi xa vậy…”, cô ngậm ngùi.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Giang Còi qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư: Làng giải trí lại mất đi 1 cây hài gạo cội

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM