Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Bảy, 2021 11:20 sáng

MC Thành Trung gây sốc khi sử dụng lời lẽ tục tĩu, thô thiển, CĐM đồng loạt réo tên: “Lại muốn đi theo Đức Hải rồi nhỉ?”

Có vẻ như nam MC đang quá phẫn nộ trước thông tin nào đó nên đã không kiềm chế được cảm xúc.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, MC Thành Trung đã đăng tải bài viết nâng cao tinh thần chống dịch nhưng lại gây xôn xao vì sử dụng quá nhiều lời lẽ tục tĩu, khó nghe. Bài viết có nội dung như sau: “Có những loại người ăn không được, ** không ra chúng nó cũng lên Facebook để khoe xong ảnh hưởng tới cả xã hội vì lòng tin và sự đoàn kết. Gọi chúng nó là ngu như lợn không được vì con mình tuổi lợn, mà gọi nó là mấy con chó thì cũng không xong vì mình tuổi chó, gọi là con chó lợn thì lại liên quan đến cả nhà mình nên gọi nó là con gì bây giờ mọi người?”.

Thành Trung là 1 trong số những nam MC thành công nhất hiện nay.

Nam MC nói thêm: “Mọi người ơi, lúc này là lúc phải đoàn kết đồng lòng và hãy tin ở sự điều hành của chính phủ. Nếu chúng ta xáo động, bi quan thì sẽ càng khó khăn cho tất cả 2 miền Nam Bắc là 1 nhà, tất cả sẽ cùng nỗ lực cố gắng để vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé! Tôi tin dân tộc tôi, đất nước tôi sẽ vượt qua tất cả bởi sự đồng lòng và tinh thần quật cường”.

Dòng trạng thái gây tranh cãi của nam MC.

Dòng trạng thái này ngay sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của netizen và làm dấy lên hàng loạt những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Phía dưới bài viết, hàng loạt bình luận khuyên MC Thành Trung nên chỉnh lại phát ngôn, tránh đi vào vết xe đổ của những đồng nghiệp trước đó như: Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Trác Thúy Miêu. Thế nhưng, anh lại tỏ vẻ không quan tâm, ngược lại còn buông lời thách thức khiến ai nấy đều ngao ngán.

Một cư dân mạng nhắc nhở: “Anh lại muốn đi theo anh Đức Hải rồi nhỉ? Nghệ sĩ người công chúng đấy anh. Rất quý đức tính của anh. Nhưng lần này anh phát ngôn chưa đúng mực rồi”. Không ngần ngại, Thành Trung đáp trả: “Anh sợ cái gì thế em? Bảo đứa nào vào đây mà ăn thịt anh đi. *** cái lũ chia rẽ dân tộc và đất nước lúc khó khăn này”. Nam MC cũng không ngần ngại dùng những từ ngữ thô tục, phản cảm: “Anh sợ cái gì thế em? Bảo đứa nào vào đây mà ăn thịt anh đi. Khi anh còn cầm súng ra chiến trường được chứ anh sợ cái *** gì việc giữ hình tượng với cái loại ngu dốt ảnh hưởng tới đất nước và bao nhiêu con người”.

Không chỉ vậy, anh còn cãi tay đôi khi nghe 1 số ý kiến đóng góp của khán giả.

Nghệ sĩ là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội . Vì vậy, bất kì mọi động thái của họ đều được công chúng săn đón. Tuy nhiên, từ khi luật An Ninh Mạng được phổ biến tại Việt Nam, rất nhiều người nổi tiếng đã mắc phải sai lầm vì những phát ngôn nhạy cảm, hành động thiếu chuẩn mực. Trước Thành Trung, 1 nghệ sĩ kì cựu là Đức Hải cũng đã có những phát ngôn gây sốc nói về 1 nữ đại gia chuyên đi châm chộc những bí mật động trời của showbiz.

NSƯT Đức Hải vướng vào ồn ào phát ngôn kém văn minh trên mạng xã hội.

Đáng nói, sau khi bị chỉ trích, NSƯT Đức Hải lại phân trần Facebook bị mất, mình hoàn toàn không biết về chia sẻ gây tranh cãi trên. Vài ngày sau nam diễn viên lại thay đổi, thú nhận con trai nuôi “nghịch dại”, dùng tài khoản mình đăng bài. Sau sự việc đó hình ảnh của nam nghệ sĩ cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Lãnh đạo trường miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng của NS Đức Hải

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM