Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27/09/2022 15:54

“MC ăn gian” Quyền Linh tái xuất tại chương trình Mái ấm gia đình Việt

Vào lúc 20 giờ 30 ngày 5/10 sắp tới, chương trình Mái ấm gia đình Việt chính thức lên sóng tập đầu tiên. Hướng đến đối tượng là những đứa trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chương trình đem lại sân chơi lành mạnh nhằm giúp đỡ các em. Đặc biệt, nam diễn viên Quyền Linh giữ vai trò MC, hứa hẹn trở thành “cầu nối” giữa những hộ gia đình và khán giả cùng mạnh thường quân. Ngoài ra, chương trình còn quy tụ loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Quốc Thuận, Thuận Nguyễn, Nam Thư, siêu mẫu Hoàng Yến, Kyo York, Hải Nam…


Chương trình hội tự nhiều nghệ sĩ tham gia. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Vốn nổi tiếng là “MC quốc dân”, “MC của người nghèo”, Quyền Linh nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả. Công chúng khen ngợi nam MC có tính cách hiền hậu, luôn nghĩ đến lợi ích cho người nghèo.


MC Quyền Linh được đông đảo khán giả yêu mến. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Không chỉ vậy, MC Quyền Linh còn là một trong những gương mặt tiêu biểu ở các hoạt động vì cộng đồng. Suốt khoảng thời gian người dân “gồng mình” chống dịch, nam MC không ngần ngại nguy hiểm lao vào tâm bệnh để hỗ trợ mọi người từng bao gạo, gói mì. Quyền Linh cũng là người bê bình ô-xy nặng 60kg để cứu người. Đặc biệt, anh thấu hiểu cảm giác đau thương, mất mát của người dân khi đứng trước cửa tử. Vì vậy, sự góp mặt của MC Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt không chỉ để dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối góp phần xoa dịu tổn thương cho các em nhỏ.


MC Quyền Linh cùng khách mời hướng đến niềm vui cho các em nhỏ. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

MC Quyền Linh chia sẻ: “Với những thử thách mà chương trình đưa ra cùng sự chung tay, giúp sức của các gia đình – khách mời sẽ mang đến cho người xem một không khí tràn ngập sự yêu thương và chia sẻ. Đối tượng mà chương trình hướng đến là những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng trong đại dịch Covid-19. Đó là những em bé, những người con không may mất đi cha mẹ. Và mục đích chương trình là mong muốn góp phần chia sẻ, hỗ trợ cho các em vượt qua khó khăn, hướng đến cuộc sống tươi sáng hơn”. Ngoài ra, MC Quyền Linh cho rằng ai cũng trải qua những khó khăn khác nhau nhưng nếu ta biết cố gắng, nỗ lực vươn lên thì chúng sẽ qua đi.


Nam MC hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)


Quyền Linh được chương trình “chọn mặt gửi vàng”. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Đặc biệt, tại Mái ấm gia đình Việt, khán giả sẽ lại thấy trên tay MC Quyền Linh chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc. Đây chính là món đồ gắn liền với anh suốt 20 năm khi làm chương trình dành cho người nghèo. Nam MC tâm sự: “Chiếc đồng hồ bấm giờ không chỉ là thành xuân của riêng Quyền Linh mà còn là thanh xuân của hàng nghìn người dân trên cả nước. Cầm lại chiếc đồng hồ, Linh thấy trong lòng cứ nôn nao làm sao”.


MC Quyền Linh cầm lại chiếc đồng hồ bấm thời gian. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Tại Mái ấm gia đình Việt, “MC ăn gian” Quyền Linh tái xuất nhằm mang lại niềm vui, lợi ích cho người nghèo. Anh cho biết khi thấy có gia đình vượt thời gian, anh có bấm đồng hồ chậm lại. Dù anh chơi ăn gian nhưng cả ban tổ chức cũng muốn như vậy.


MC Quyền Linh tiết lộ mình vẫn chơi ăn gian khi được phỏng vấn. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)


Quyền Linh sẵn sàng bấm thời gian chậm lại để người chơi dễ dàng vượt qua. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Ở mỗi tập phát sóng, Mái ấm gia đình Việt sẽ chào đón sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khác mời. Họ sẽ đồng hành với gia đình của 3 em nhỏ để vượt qua các thử thách từ chương trình. Tại đây, người chơi trải qua những vòng đấu thú vị, phù hợp thể trạng và khả năng các em nhỏ. Đặc biệt, dưới áp lực thời gian, từng gia đình phải thể hiện tình đoàn kết mới có thể dành chiến thắng.


Các gia đình cùng khách mời vượt qua nhiều thử thách thú vị. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)


Hình ảnh bạn trẻ cùng khách mời chờ đợi thử thách. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)


Các nghệ sĩ mang lại nhiều giây phút vui vẻ, cho chương trình. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)


Không khí chương trình đầy sôi động, hài hước. (Ảnh: Mái ấm gia đình Việt)

Mái ấm gia đình Việt đầy tính nhân văn và lòng nhân ái. Với những thử thách chương trình đưa ra cùng sự chung tay, giúp sức của các gia đình và khách mời, chương trình sẽ mang đến cho người xem một không khí tràn ngập sự yêu thương, chia sẻ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM