Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
21 Tháng Năm, 2021 9:36 sáng

Matt Liu “dứt tình”, cắt ảnh chụp cùng Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram

Hành động kì lạ này của bạn trai Hương Giang khiến nhiều người tò mò

Sáng ngày 20/5, Matt Liu bỗng dưng đổi bio Instagram cá nhân từ “07.07 #7JULY” sang “Travel – Golf – Cars”. Được biết dòng chữ “07.07 #7JULY” có liên quan đến cặp đôi khi người đẹp này thích số 7 và con số này cũng là ngày sinh của Matt. Sự thay đổi đã làm rộ lên tin đồn cả hai đã chia tay. Thế nhưng, phía nàng hậu vẫn im lặng, không lên tiếng trước những thông tin này.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, bạn trai CEO của người đẹp lại tiếp tục có hành động khó hiểu khi thẳng tay cắt bỏ hình ảnh cắt hình bạn gái ra khỏi avatar. Được biết, bức ảnh ban đầu là 2 người đứng cạnh nhau tình tứ, đăng vào đúng sáng mùng 1 Tết Nguyên đán trên trang cá nhân của Hương Giang và bạn trai. Tuy nhiên khi đăng làm ảnh đại diện, Matt Liu đã “phũ phàng” cắt người đẹp ra khỏi khung hình.

Ảnh đại diện của Matt Liu. (Ảnh: chụp màn hình)
Bức ảnh mà mọi người lầm tưởng là mặt Hương Giang bị cắt ra. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên nếu để ý kĩ vào hình ảnh được anh chàng đặt làm ảnh đại diện, vị trí chân của chú chó với tấm hình cặp đôi chụp chung trước đó hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, hai bức ảnh này được cho là riêng biệt, không có sự trùng khớp nào cả. Chỉ nhìn vào biểu cảm của CEO người Singapore sẽ dễ gây ra hiểu lầm.

Căn cứ cho thấy không có sự trùng khớp nào giữa 2 tấm hình. (Ảnh: internet)

Hiện tại, những thông tin liên quan Hương Giang – Matt Liu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Thăm dò” trên IG của hoa hậu chuyển giới, cô nàng vẫn giữ những bức ảnh chụp cùng bạn trai ngoại quốc, không hề có động thái tan vỡ nào.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hương Giang và bạn trai vẫn đang “yên vị” trên IG của cô. (Ảnh: IGNV)

T.P

>> Xem thêm: Soi Instagram bạn trai Hương Giang, khán giả nghi vấn cả hai đã “đường ai nấy đi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM