Manchester United sắp công bố hợp đồng với HLV Erik ten Hag

Theo chuyên gia Fabrizio Romano, Manchester United đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng trong việc bổ nhiệm HLV Erik ten Hag.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa mang tin vui đến cho người hâm mộ Quỷ đỏ khi đăng tải thông tin Manchester United sắp hoàn tất việc bổ nhiệm huấn luyện viên Erik ten Hag từ Ajax Amsterdam.

Manchester United sắp công bố hợp đồng với HLV Erik ten Hag
HLV Erik ten Hag săp đến Manchester United.

Thông tin được Fabrizio Romano cập nhật trên trang Twitter cá nhân: “Erik ten Hag sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Manchester United, thỏa thuận đang ở giai đoạn cuối,

Ajax & Man United đã liên hệ để thảo luận về điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 2 triệu euro. Sẽ không có một công bố chính thức đưa ra trong hôm nay hoặc ngày mai nhằm tôn trọng Ajax, người hâm mộ cũng như chính Ten Hag.”

Theo chuyên gia này, Manchester United đưa ra hai phương án trong hợp đồng với HLV Erik ten Hag. Cụ thể, hợp đồng của Erik ten Hag với Quỷ đỏ sẽ có thời hạn 4 năm đến tháng 6/2026 hoặc một thỏa thuận khác có giao kèo đến tháng 6/2025 cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Ngoài ra, chuyên gia Romano cũng tiết lộ huấn luyện viên người Hà Lan Mitchell van der Gaag đang là ứng viên hàng đầu trở thành trợ lý cho Ten Hag tại Old Trafford.

>> Xem thêm: Real Madird đưa Reece James vào danh sách chuyển nhượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM