Manchester United quyết giữ lại Van de Beek - Webgiaitri.vn

Manchester United quyết giữ lại Van de Beek

Dù không trao cơ hội ra sân nhiều cho Van de Beek, nhưng Manchester United vẫn quyết định giữ lại tiền vệ người Hà Lan ở kì chuyển nhượng sắp tới.

Theo truyền thông Anh, Manchester United sẽ nói không với bất kỳ tiếp cận nào về tiền vệ người Hà Lan trong mùa Hè năm nay, bất chấp việc anh hiếm khi có cơ hội thi đấu trong mùa giải 2020/21. Đội bóng cũ của Van de Beek là Ajax Amsterdam có ý định mượn lại nhưng huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer khẳng định có kế hoạch lớn dành cho cầu thủ 24 tuổi và cơ hội sẽ đến.

Van de Beek chưa thể rời Manchester United.

Sau những mùa giải ấn tượng cùng Ajax, Van de Beek chọn đầu quân cho Man United vào mùa Hè 2020, với sự kỳ vọng lớn về việc tạo ra sức ảnh hưởng tại sân Old Trafford. Vậy nhưng trải nghiệm trong mùa đầu tiên ở đây chỉ là cơn ác mộng, với vẻn vẹn 326 phút thi đấu tại Premier League tính đến thời điểm này.

Anh chỉ có 1 trận được chơi trọn vẹn 90 phút là tháng 11.2020gặp Southampton. Cả mùa giải này, Van de Beek có 32 lần ra sân, ghi 1 bàn và có 2 đường chuyền kiến tạo.

Tháng trước, có tin cho biết tuyển thủ quốc gia Hà Lan được liên hệ tới Juventus, khi Man United cân nhắc đổi lấy Adrien Rabiot. Đến tuần trước, tờ La Republica đưa tin, AS Roma muốn đổi Nicolo Zaniolo lấy Van de Beek. Ngoài ra, Real Madrid đã từng rất quan tâm đến Van de Beek trước khi anh chọn tới Manchester.

>> Xem thêm: Coutinho sẽ trở lại Anh thi đấu

Viết Định