Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
31 Tháng Bảy, 2021 8:38 sáng

Manchester United hú hồn vụ 9 cầu thủ bị phát hiện dương tính Covid-19

Man Utd phải hoãn trận giao hữu với Preston do phát hiện chín ca nhiễm trong đội bóng. Tuy nhiên sau khi xét nghiệm lại, đây chỉ là “dương tính giả”.

Theo kết quả xét nghiệm ban đầu hôm 29/7, các ca nhiễm thuộc về một số cầu thủ và nhân viên. Manchester United không công bố tên từng người. Các cầu thủ dương tính vẫn tập cùng toàn đội sáng 29/7, nhưng được cho về tự cách ly từ 14h.

9 cầu thủ Manchester United “dương tính giả” với Covid-19.

Nhưng thật may cho họ là kết quả xét nghiệm PCR mới nhất lại cho kết quả 9 trường hợp này đều âm tính với Covid-19. Các bác sĩ của đội bóng khẳng định đây là các ca “dương tính giả”. Vậy nên các cầu thủ cũng như ê kíp ban huấn luyện đều trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, 9 trường hợp này vẫn được đặt dưới sự theo dõi gắt gao từ đội ngũ y tế.

Manchester United thông báo “không có trường hợp dương tính nào ở đội 1”, nhưng họ vẫn khá thấp thỏm. Bởi chỉ sau đây 2 tuần, mùa giải mới sẽ bắt đầu với trận gặp kình địch Leeds. Khi các trụ cột chưa thể trở lại hết hoặc vẫn cần thêm thời gian “nuốt” các bài tập sau quãng nghỉ hè thì nếu mất bất cứ cầu thủ nào ở đội 1 lúc này, Manchester United sẽ phải đau đầu.

Man Utd chỉ còn một trận giao hữu hè, gặp Everton ngày 7/8. Ngày 14/8, thầy trò Ole Gunnars Solskjaer sẽ ra quân ở Ngoại hạng Anh 2021-2022 bằng trận tiếp Leeds.

>> Xem thêm: Manchester United cuỗm Kieran Trippier từ Atletico Madrid

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM