Trang chủ » Giải trí
15 Tháng Mười Hai, 2023 9:05 sáng

Mai Tài Phến đăng ảnh Sao Nhập Ngũ nhưng lại bình luận đầy ẩn ý về Mỹ Tâm

Mai Tài Phến đăng ảnh Sao Nhập Ngũ nhưng lại bình luận đầy ẩn ý về Mỹ Tâm

Mai Tài Phến miệng thì nói vẫn độc thân nhưng khi lên mạng xã hội bình luận thì lại lạ lắm.
Mai Tài Phến là 1 trong những nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay. Sau buổi họp báo ra mắt truyền thông, Mai Tài Phến đã đăng 1 bức ảnh của mình lên trang cá nhân. Bức ảnh này chẳng có gì đáng nói nếu như ở phần bình luận bên dưới, Mai Tài Phến không để lại comment đầy ẩn ý.

Nam diễn viên viết: “Cảm ơn thợ chụp ảnh có Tâm nha”. Bên dưới bình luận của Mai Tài Phến, fan của Mỹ Tâm vào đáp lại với lời lẽ khá hài hước: “Thợ chụp ảnh có Tâm hay là anh nhìn camera có Tâm”, “Miệng thì nói vẫn còn độc thân nhưng tay lại viết có Tâm, Tình trạng quan hệ sượng quá sượng anh ơi”

Trước đó, khi giao lưu trong họp báo, Mai Tài Phến hùng hổ nói rằng vẫn độc thân. Chia sẻ thêm về trải nghiệm khi tham gia chương trình, Mai Tài Phến tiết lộ: “Có những giây phút tôi muốn dừng lại khi khó khăn dồn dập ập đến. Nhưng sau tất cả, tôi đã vượt qua được chính bản thân, vượt qua những thử thách mà mình chưa bao giờ trải qua, giúp mình tự tin, kiên trì và quyết tâm hơn”. Anh cũng khẳng định 8 ngày đi quay chương trình còn vất vả hơn 30 ngày đi đóng một bộ phim.

Nói về hậu phương khi tham gia chương trình, Mai Tài Phến nói anh giấu gia đình và người thân để tham gia nhưng khiến họ vui, tự hào. “8 ngày tại Sao Nhập Ngũ 2024 là trải nghiệm ý nghĩa, tuyệt vời nhất đời tôi”, Mai Tài Phến nói.

Mai Tài Phến được biết đến thông qua 1 cuộc thi về diễn xuất trên truyền hình, tuy nhiên anh chỉ thực sự nổi tiếng khi vướng tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm. Cơ duyên giúp Mai Tài Phến có cơ hội gặp Mỹ Tâm là lúc đóng MV Đừng Hỏi Em với vai trò nam chính.

Tiếp đến, Mỹ Tâm mời Mai Tài Phến đóng tiếp phim điện ảnh Chị Trợ Lý Của Anh. Tin đồn yêu đương giữa 2 người bùng nổ từ đây. Cho đến hiện tại, Mỹ Tâm – Mai Tài Phến không khẳng định nhưng cũng chẳng phủ nhận chuyện có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM