Trang chủ » Đời sống
7 Tháng Bảy, 2021 1:50 chiều

Mặc vợ trèo lên nắp capo đánh ghen “tiểu tam”, chồng vẫn nhấn ga phóng như tên lửa: Khốn nạn đến thế là cùng!

Được biết, sự việc xảy ra tại địa phận huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều vụ đánh ghen dã man xảy ra tại nhiều địa phương và được CĐM lên án mạnh mẽ. Đa số nạn nhân đều là các cô “tiểu tam” chuyên đi ve vãn những người đàn ông đã có người yêu hay thậm chí là có gia đình. Và quả thực, mỗi câu chuyện lại có 1 cái kết không thể nào “đắng hơn”.

Sáng ngày 7/7, lại tiếp tục có 1 vụ đánh ghen xảy ra trên địa phận huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Theo thông tin ghi nhận, một người phụ nữ bắt quả tang chồng mình chở nhân tình trên chính chiếc xe ô tô của gia đình. Không mảy may nghĩ ngợi, người vợ lập tức trèo lên nắp capo hòng chặn xe, yêu cầu hai người xuống để “3 mặt 1 lời”.

Người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trong ô tô.

Thấy vợ đứng trước tấm kính chấn, gã chồng “khốn nạn” vẫn thản nhiên đạp chân ga phóng đi. Không kịp trở tay, người vợ liền bám chắc vào cần gạt nước.

Chiếc ô tô vẫn phóng “như tên lửa” bất chấp nguy hiểm.

Chứng kiến hạnh động dã man của người đàn ông bội bạc, nhiều người dân xung quanh đó vô cùng phẫn nộ. Họ lập tức lấy xe máy bám theo chiếc ô tô màu đỏ. Thế nhưng, vì tốc độ điều khiển của xe ô tô quá nhanh nên không thể nào bắt kịp.

Trước đó, vào tháng 4/2021, tại khu vực TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã xảy ra vụ việc tương tự. Người vợ thấy người phụ nữ lạ ngồi trong xe cùng chồng nên đã ngồi trên nóc capo, cầm gạch liên tục đập vào cửa kính, la hét: “Thả con kia xuống xe ngay”. Thế nhưng, người chồng vẫn nhấn ga cho chiếc xe di chuyển.

Vợ liều mình leo lên nắp ô tô cầm gạch đập vỡ kính.

 

>> Xem thêm: Chồng ra sức bảo vệ, van xin vợ tha cho “tiểu tam” khi bị đánh ghen giữa đường: Xin em, đừng động đến cô ấy

T.P

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM