Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
26 Tháng Năm, 2023 7:28 chiều

Mặc Hồng Loan ăn nói nhỏ nhẹ, trợ lý Vũ Linh ‘cạn tàu ráo máng’: Ra đi còn đòi lại bàn thờ

Một cuộc tranh cãi giữa Hồng Loan và Kim Nga đã xảy ra. Một lần nữa, khán giả lại đứng về phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh sau tất cả mọi chuyện.

Tưởng rằng sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, gia đình sẽ hòa thuận êm ấm để cố nghệ sĩ được yên lòng mà nhắm mắt, thế nhưng cũng chỉ vì hai chữ tiền bạc, của cải mà những người thân lại ganh ghét, đấu đá lẫn nhau. Trong câu chuyện lần này, Hồng Loan – con gái của “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” được khán giả bênh vực hơn cả vì nhiều người cho rằng cô đã bị mẹ con cô sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng chèn ép.

Không biết có phải vì ganh ghét hay không mà mới đây, cô sáu Hồng Nhung, chú bảy Tiểu Linh và một số người hàng xóm đã lên tiếng tố Hồng Loan đuổi Kim Nga – trợ lý ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời ra khỏi nhà. Theo lời kể, Hồng Loan nhờ công an kiểm tra hộ khẩu và đuổi Kim Nga đi trong đêm khiến gia đình vô cùng bức xúc.

hình ảnh

Cô sáu thương tiếc cho Kim Nga nhưng dân mạng không thể cảm được. (Ảnh: Chụp màn hình chitaimemories)

Khi mọi chuyện vẫn đang trong giai đoạn ngờ vực thì mới nhất, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video “minh oan” cho Hồng Loan. Trong clip, con gái cố nghệ sĩ nói chuyện rất lịch sự và nhẹ nhàng với người từng chăm sóc ba mình chứ không hề có chuyện đuổi như lời cô sáu Hồng Nhung nói.

Hồng Loan tâm tình với Kim Nga rằng: “Thôi thì ba em cũng mất rồi, chị cũng còn ba mẹ chị, cũng còn gia đình. Chị nên về phụ gia đình chị, lo cho ba mẹ chị. Chứ giờ chị ở đây rồi ba mẹ chị không ai lo. Cứ như vậy đi”.

Nghe chia sẻ của Hồng Loan, trợ lý của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đáp lại: “Đáng lý con cũng đi lâu rồi nhưng Loan nói chị biết tính ý ba nên ở lại phụ cúng 49 ngày cho ba em. Con cũng tính cúng 49 ngày con đi nhưng giờ kéo đến 100 ngày. Con định xong 100 ngày là con đi, con về nhà con, con cũng có nhà có cửa mà”.

hình ảnh

Hồng Loan nói chuyện nhỏ nhẹ, không hề có chuyện đuổi như lời cô sáu Hồng Nhung nói. (Ảnh: Chụp màn hình mainhovulinh)

hình ảnh

Hồng Loan và Kim Nga (áo đen) nói chuyện, trợ lý của cố nghệ sĩ còn nói rằng đã tính đi từ khi 49 nhưng được Hồng Loan giữ lại. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

Sau khi đoạn video được đăng tải, dân tình một lần nữa thể hiện sự phẫn nộ với các em của cố nghệ sĩ Vũ Linh khi họ cố tình dựng chuyện để hủy hoại danh dự cháu mình. Ai ngờ khán giả lại đứng về phía Hồng Loan ngay cả trước khi clip này được tung ra. Con gái “ông hoàng cải lương Hồ Quảng” không hề có hành động gì quá đáng hay xúc phạm người từng thân cận với ba mình, ngược lại đưa ra quan điểm hoàn toàn hợp tình hợp lý vì Kim Nga vẫn còn ba mẹ nên chuyện về nhà chăm sóc cho phụ huynh không có gì đáng chê trách.

“Chị Loan nói nhỏ nhẹ vậy đó mà bà sáu nói đuổi”, “Người ta nói đúng, tình cảm với chú Vũ Linh mọi người ghi nhận nhưng nếu chị còn gia đình cha mẹ thì về làm tròn đạo hiếu của người làm con”, “Chia sẻ lan rộng ra, Hồng Loan nói nhỏ nhẹ vậy mà đuổi gì đuổi”, “Loan nói chuyện lịch sự nhỏ nhẹ, ủng hộ Hồng Loan”, “Người ta nói chuyện vậy mà nói người ta đuổi”… – dân mạng để lại bình luận.

hình ảnh hình ảnh

Dân mạng bênh vực Hồng Loan giữa lùm xùm mâu thuẫn với gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

Trong một đoạn video khác, khi Hồng Loan và trợ lý của ba xảy ra tranh cãi, Kim Nga nói một câu với cô sáu Hồng Nhung cũng đang có mặt tại đó khiến dân tình càng thêm phẫn nộ: “Cái bàn thờ con mua con rinh cái bàn đi nha”. 

Càng theo dõi vụ việc càng dành nhiều sự ủng hộ cho Hồng Loan và mong cô sẽ lấy lại công bằng cho chính mình khi bị cả gia đình chèn ép. Vũ Luân nói quá đúng “không có l.ử.a làm sao có khói”. Còn về ngôi nhà, đây là tài sản mà cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại nên Hồng Loan – con hợp pháp của ông có quyền quyết định ai đi ai ở, người ta đã “cạn tàu” trước thì mình cũng “ráo máng” thôi.

hình ảnh

Kim Nga đòi bàn thờ sau khi xảy ra tranh chấp với Hồng Loan. (Ảnh: Chụp màn hình khanhluan120799)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM