Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
07/04/2022 17:12

Lynk Lee có màn phản ứng cực cao tay khi bị mỉa mai là ‘anh Linh’

Màn phản bác cực căng của Lynk Lee đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau khi công khai giới tính thật và quyết định phẫu thuật chuyển giới thành nữ, Lynk Lee ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện sự mềm mại, nữ tính của mình. Được biết thêm, Lynk Lee cũng đã quyết định phẫu thuật giọng nói đề có thể sở hữu một tone giọng giống nữ nhất có thể.

Thế nhưng bên cạnh những người ủng hộ và theo dõi, vẫn xuất hiện không ít thành phần liên tục mỉa mai, miệt thị chuyện chuyển giới và cả giới tính của Lynk Lee. Điển hình như mới đây, khi cô nàng đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp bên hội chị em, một tài khoản kém duyên bất ngờ để lại bình luận gọi nữ ca sĩ là ‘anh’. Theo đó, người này viết: ‘Xinh lắm anh Linh’.

Pha đáp trả của Lynk Lee được khen rất nhiều vì quá cao tay

Không để cho thành phần này có cơ hội lộng hành, Lynk Lee liền có màn đáp trả cực cao tay. Cụ thể, nữ ca sĩ viết ngay dưới bài đăng: ‘Cảm ơn cô bé’. Đáng chú ý, tên Facebook của người này lại chính là giới tính nam. Do vậy, màn phản ứng của Lynk Lee đã được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời vì đúng chất ‘ăn miếng trả miếng’. Trước đó, Lynk Lee cũng từng nhiều lần đáp trả những bình luận kém duyên trên mạng xã hội và lần nào cũng được cư dân mạng đồng tình hết cỡ.

Trước đó, Lynk Lee đã đăng tải những hình ảnh xinh đẹp bên hội chị em

Nhan sắc của Lynk Lee đang ngày càng thăng hạng thấy rõ

 

Theo Công Lý & Xã Hội

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM