Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
21/09/2022 22:23

Lý Thấm mỹ miều vẫn chẳng cứu nổi Thỉnh Quân

Những hình ảnh mỹ miều của Lý Thấm trong Thỉnh Quân đang khiến cộng đồng mạng Hoa ngữ dậy sóng. Tương tự còn có Trần Đô Linh khi quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

1. Bảng xếp hạng chỉ số nhiệt độ web drama của Vlinkage

Thỉnh Quân hiện vẫn đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng dù chỉ số đã rớt xuống còn 80,32. Rõ ràng ngày 19/09 vừa qua phim vẫn ra tập mới, nhưng chẳng hiểu sao lại tuột điểm thảm hại như vậy. Với một bộ phim quy tụ được 2 cái tên hot Lý Thấm và Nhậm Gia Luân, lại chẳng gặp phải đối thủ xứng tầm nào trong dòng phim thần tượng thì dấu hiệu hạ nhiệt này chẳng tốt chút nào.

Mình đoán có lẽ khán giả cũng thấy chán, vì sau khi Đăng Đăng nhận ra mục đích thật của Lục Viêm thì phim chẳng còn điểm cao trào nào nữa. Nhan sắc xinh đẹp của thánh nữ Vân Hi hay những cảnh đẹp như mộng giữa nàng với Viêm tướng quân cũng chẳng thể níu kéo được khán giả.

Cá nhân mình vẫn thích hình tượng Đăng Đăng hơn nhé, và mình xin được “chèo thuyền” Đăng Đăng – Cố Bắc Tây. Ở cạnh nam phụ, trông Lý Thấm có cảm giác cp hơn hẳn. Những màn tương tác đáng yêu của cặp đôi này cũng “hường phấn” vô cùng, chẳng lạc quẻ như lúc Lý Thấm đứng cạnh Nhậm Gia Luân.

Khu Rừng Nhỏ Của 2 Người hiện đã leo lên top 3, nhưng chỉ số nhiệt độ chẳng tốt chút nào, chỉ được 60,42. Phim kém Thỉnh Quân và Phạt Tội đến tận 20 điểm nhiệt, khoảng cách lớn khó mà vượt qua nổi. Với tình hình này thì mình xin được gắn phim mới của Ngu Thư Hân – Trương Bân Bân với chữ “flop” nhé.

Những bộ phim còn lại trong bảng xếp hạng quá nhạt nhòa nên mình xin được bỏ qua, chẳng muốn nhắc đến làm gì.

2. Trần Đô Linh gây bão với tạo hình mới trên phim trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Hôm nay, đoàn phim Xích Tử Chi Tâm đã hé lộ poster của dàn diễn viên bao gồm Triệu Hựu Đình, Mao Hiểu Đồng và Kim Thế Giai. Nhìn hình thì chắc mọi người cũng đoán được nội dung phim sẽ xoay quanh đề tài y học rồi nhỉ? Dạo này phim về đề tài y học chẳng thiếu, nhưng mãi chẳng có tác phẩm nào tạo được tiếng vang lớn. Mình hy vọng dự án mới này sẽ làm thay đổi tình trạng đó nhé!

Sau hơn 2 tháng quay, đến ngày 19/09 vừa qua, đoàn phim Thiếu Niên Babylon đã chính thức tổ chức lễ đóng máy. Trạng thái của Hầu Minh Hạo và Dương Thái Ngọc đều rất tốt, vấn đề duy nhất là mình thấy họ chẳng đẹp đôi cho lắm. Mọi người có thấy vậy không?

Còn Trần Đô Linh thì gây bão mạng khi tạo hình mới trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được hé lộ. Xem ra, nữ diễn viên rất phù hợp với sắc xanh này, trông vừa linh động lại vừa tiên khí, khiến người ta say đắm từ cái nhìn đầu tiên. Dù diễn xuất của Trần Đô Linh còn nhiều vấn đề, nhưng với visual xuất sắc này thì mình vẫn nguyện ủng hộ các tác phẩm của cô.

>>> Xem thêm: Nhiệt Ba và mỹ nhân Cbiz khoe sắc đỉnh cao khi búi tóc đi dự sự kiện

Hiện tại Nhật Nguyệt thấy Thỉnh Quân đang có dấu hiệu tuột dốc rất mạnh, không còn cuốn hút như những tập đầu nữa. Hy vọng là sang những tập mới thì các tình tiết phim sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn để mình có thêm động lực cày phim nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM