Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
05/08/2022 15:31

Lý do thành viên BLACKPINK từ chối đi shopping với Jennie

BLACKPINK được biết đến là một trong số những nhóm nhạc thành công bậc nhất Gen 3 K-pop. Các cô nàng không chỉ có những bản hit đình đám mà tầm ảnh hưởng trong những lĩnh vực khác cũng tầm cỡ không kém. Nhờ đó, số tiền 4 cô gái kiếm được không hề nhỏ. Tuy nhiều tiền là vậy, các cô nàng vẫn không quên trả giá khi đi mua hàng, đặc biệt là Jennie.

BLACKPINK hiện đang là một trong số những nhóm thành công bậc nhất Gen 3. (Ảnh: Pinterest)
Các cô nàng kiếm được rất nhiều tiền từ công việc trong những ngành nghề khác nhau. (Ảnh: Pinterest)

Jennie từng bị các thành viên còn lại trong BLACKPINK “bóc phốt” rằng thường hay trả giá khi đi mua hàng. Nữ idol sẽ làm điệu bộ dễ thương khiến người bán “mềm lòng” và giảm giá cho cô nàng.

Jennie bị các thành viên trong BLACKPINK “bóc phốt” vì thường xuyên trả giá khi đi mua hàng. (Ảnh: Instagram @jennierubyjane)
Jennie còn làm thường làm những điệu bộ dễ thương khiến người bán không thể kìm lòng mà chấp nhận giảm giá cho cô nàng. (Ảnh: Instagram @jennierubyjane)
Nhiều khán giả bắt gặp BLACKPINK đi mua đồ cùng nhau. (Ảnh: Pinterest)

Thậm chí, khi tham gia chương trình Who, Me? trên kênh YouTube The Swoon, Jisoo còn tiết lộ rằng nếu như đến phút chót, khi biết chắc người bán không giảm giá cho mình, Jennie sẽ gạ rằng có thể tặng kèm cho cô một món đồ nhỏ nào đó không. Điều này khiến không chỉ Jisoo mà tất cả các thành viên đều ngưỡng mộ Jennie.

Jennie còn gạ người bán hàng rằng nếu không giảm giá thì có thể tặng kèm cho cô một món đồ nào khác không. (Ảnh: The Swoon)
Jennie luôn cố gắng trả giá với người bán đến phút chót. (Ảnh: Pinterest)
Hành động này của Jennie khiến cả nhóm cảm thấy bất ngờ. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, lý do các thành viên sợ đi shopping cùng Jennie lại càng bất ngờ hơn. Nữ thần tượng thường sẽ thúc đẩy các thành viên mua hàng, đặc biệt là em út Lisa. Jennie luôn tìm được những thứ hay ho và rủ rê Lisa phải mua về cho bằng được. Mỗi khi đi mua sắm cùng nhau, cả hai luôn rỗng ví trở về. Do đó, nếu không muốn bị cháy túi vì shopping quá tay, Lisa chỉ có cách là từ chối mọi lời mời đi shopping cùng Jennie.

Jennie thường xuyên tìm được nhiều món đồ hay ho trong những lần đi shopping. (Ảnh: Pinterest)
Lisa và Jennie mỗi lần đi mua sắm cùng nhau đều trở về nhà trong tình trạng “cháy túi”. (Ảnh: Pinterest)
BLACKPINK hạn chế đi shopping cùng nhau. (Ảnh: Pinterest)

Nét tính cách này của Jennie khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bởi cô nàng luôn được biết đến là người có vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ. Do đó, nét tính cách đáng yêu, đam mê mua sắm của cô đã thu hút không ít khán giả.

Nét tính cách của Jennie khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ. (Ảnh: Pinterest)
Nhiều người chắc hẳn sẽ có thiện cảm với cô nàng từ câu chuyện dễ thương này. (Ảnh: Instagram @jennierubyjane)

Tính đến hiện tại, BLACKPINK là một trong số những nhóm nhạc thành công bậc nhất hiện tại. Các cô nàng không chỉ được khán giả yêu thích bởi những ca khúc ấn tượng mà còn vì tính cách vô cùng đáng yêu, thân thiện và dễ gần.

>>> Xem thêm: Thứ hạng các idol K-pop mỗi dịp tham gia lễ hội âm nhạc ở Mỹ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM