Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ “ngứa mắt”, người đàn ông cay đắng nhận lại nó chỉ sau vài tuần

Chiếc nhẫn cưới mang theo nhiều nỗi ám ảnh của anh chàng người Mỹ đã nhanh chóng quay lại chỉ sau 7 tuần.
Hồ Michigan là 1 trong 5 hồ lớn của Bắc Mỹ và là nơi… chứng kiến chuyện tình tan vỡ lạ kỳ của một người đàn ông. Câu chuyện vừa được báo Chicago Sun Times đăng tải, bắt đầu khi nhóm câu cá ở khu vực hồ thuộc phía bắc Chicago phát hiện một con cá hồi vân vào ngày 21/6.

Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ "ngứa mắt", người đàn ông cay đắng nhận lại nó chỉ sau vài tuần

Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ "ngứa mắt", người đàn ông cay đắng nhận lại nó chỉ sau vài tuần

Dưới đuôi cá có cột dây zip để buộc một chiếc nhẫn cưới. Nhóm câu cá nghĩ rằng chiếc nhẫn thuộc về một cặp đôi đã chia lìa, vì tò mò nên họ quyết định tìm ra tung tích của người chủ.

Điều bất ngờ là chỉ vài ngày sau, chủ nhân của chiếc nhẫn đã tự tìm đến và kể lại câu chuyện đầy đau khổ của mình. Đó là anh Jason Rose, cũng đam mê câu cá. Rose kể vào 4 năm trước, anh đã ly dị người vợ cùng chung sống suốt 1 thập kỉ. Sau khi chia tay, anh vẫn kè kè giữ chiếc nhẫn cưới bên mình nhưng càng nhìn càng cảm thấy không vui.

“Cuối cùng, tôi quyết định tống khứ chiếc nhẫn đi mãi mãi. Nhưng tôi không muốn vứt xuống bồn cầu hay đập nát nó. Tôi tin rằng chiếc nhẫn mang nỗi ám ảnh rất lớn, khiến tôi liên tục gặp xui nên phải tống nó đi thật sáng tạo. Thế là tôi đã buộc chiếc nhẫn vào đuôi một con cá hồi để thả xuống hồ Michigan – nơi mình thường câu cá. Vợ cũ lúc nào cũng phản đối kịch liệt việc tôi đi câu nên đây cũng xem như là một cú trả đòn” – Rose kể.

Nghĩ là làm, Rose đã cột chiếc nhẫn vào đuôi cá vào ngày 4/5 rồi thả đi ở gần cảng Whitehall thuộc bang Michigan. Thế nhưng có ai ngờ chỉ 7 tuần sau, con cá lại bị bắt lên lần nữa ở phía bên kia bờ hồ, cách xa đến cả trăm cây số. Những người vô tình câu được con cá cũng đùa rằng chiếc nhẫn thật sự “bị nguyền rủa”.

Ly dị vợ nên buộc nhẫn cưới vào đuôi cá thả đi cho đỡ "ngứa mắt", người đàn ông cay đắng nhận lại nó chỉ sau vài tuần

“Nó xui thật đấy, kể từ khi vớt nhẫn lên là động cơ thuyền của tôi cứ hư hỏng rồi dây neo tàu bị đứt… Tôi nghĩ rằng mình phải sớm giao lại chiếc nhẫn cho khổ chủ và bảo đảm nó sẽ mãi ở bên cạnh anh ta” – một người trong nhóm câu cá tên Nelligan chia sẻ.

Cùng lúc đó, anh Rose đã tỏ ra vô cùng đau khổ vì không thể bỏ đi chiếc nhẫn, hơn nữa anh còn lo ngại về phản ứng của vợ cũ khi biết tin. “Chắc cô ấy sẽ thấy chuyện này hài hước lắm!” – Rose nói.

(Theo Sun Times)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM