Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12/09/2022 16:54

Lưu Phan “Duyên Kiếp” ngoài đời: “Ai yêu tôi là chưa có tương lai”

Trong bộ phim Duyên Kiếp đang gây bão, ngoài dàn diễn viên như Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân hay Ngô Phương Anh thì Trọng Nhân (vai Lưu Phan) cũng gây được ấn tượng. Anh vào vai một nam nhân trong thời kỳ giai cấp, vì nhiều lý do, Lưu Phan không thể đến với người yêu và từ đó tạo nên những khó khăn cho tuyến nhân vật chính. Tuy nhiên, cuộc sống không hạnh phúc của anh trong phim cũng là điều khiến công chúng cảm thấy thương chứ không ghét Lưu Phan được.


Trọng Nhân gây chú ý với nhân vật Lưu Phan trong phim Duyên Kiếp. 

Ngoài đời, Trọng Nhân thừa nhận mình là một người phóng khoáng, yêu thích sự tự do. Anh từng có thời gian gác lại mọi công việc hoạt động nghệ thuật để chuyển đến và sinh sống tại Mỹ chỉ đơn giản vì…thích: “Tôi muốn thay đổi môi trường sống, có lẽ trong giới diễn viên, tôi là người đi nhiều nhất, có những nước tôi đã đi lại đến 4 lần, tôi cũng đi hết tất cả các nước trong khối Schengen. Hai đất nước tôi muốn sinh sống là Mỹ và Thuỵ Sỹ, nhưng vì Thuỵ Sỹ quá lạnh nên tôi quyết định chọn Mỹ…


Nam diễn viên là người ưa “xê dịch”.


Anh không muốn sống tại một nơi quá lâu. 


Trọng Nhân dành nhiều thời gian để đi chơi, học hỏi nhiều thứ. 


Hiện tại, anh chàng chưa có ý định muốn kết hôn. 

Tôi thích cuộc sống như vậy chứ không ràng buộc. Nhiều người dành tiền tiết kiệm để mua nhà, mua xe… còn tôi thì chỉ thích đi du lịch, đi chơi, mà toàn đi một mình. Người ta đi xa sẽ nhớ nhà, còn tôi đi là đi luôn, chỉ nhớ khi… hết tiền thôi. Hiện tại, sự nghiệp điện ảnh của tôi chỉ mới đang bắt đầu, nếu tôi lập gia đình sẽ gặp thiệt thòi nhiều”.


Trọng Nhân đang tập trung cho công việc diễn xuất, đóng phim. 


Anh muốn thử sức bản thân ở nhiều vai diễn khác nhau. 


Nhân vật Lưu Phan khiến khán giả vừa ghét, vừa thương. 


Anh thể hiện thành công một người vừa bị mất mát trong tình cảm, vừa loay hoay tìm chỗ đứng nơi gia đình. 

Về chuyện tình cảm, có thể nhận định Trọng Nhân là một trong những sao nam cực kỳ kín tiếng. Sau lần công khai đã có người yêu từ tháng 4/2020 thì đến năm 2021, anh mới hiếm hoi chia sẻ ảnh người thương lên trang cá nhân.

Theo tiết lộ của nam diễn viên, bạn gái của anh làm công việc văn phòng, không phải người trong showbiz nên anh cũng không muốn chia sẻ nhiều vì muốn giữ cho cô một cuộc sống yên bình. Với tính cách phóng khoáng, anh may mắn khi có người yêu hiểu chuyện, thấu hiểu và cảm thông: “Tôi yêu, nhưng chia sẻ thẳng thắn là chưa xác định cưới, vì tính tôi cực kỳ ham chơi. Yêu tôi là chưa có tương lai đâu, còn nếu muốn quyết định như thế nào cứ chia sẻ thẳng, chứ đừng chờ đợi tôi không là mất thanh xuân. Chính vì xác định rõ ràng nên hai đứa rất thoải mái với nhau”.


Những bức ảnh hiếm hoi của anh cùng người yêu. 


Anh cho hay, yêu mình là chưa có tương lai, muốn thế nào cứ chia sẻ thẳng. 


Nam diễn viên dành nhiều thời gian cho bản thân. 


Anh tập trung cho chính mình vào thời điểm hiện tại. 


Bạn gái rất thấu hiểu cho sở thích, công việc của anh. 

Quyết định chưa kết hôn vì còn muốn đóng phim, ghi dấu với khán giả bằng những vai diễn hay, để lại giá trị.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM