Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Sáu, 2021 7:22 sáng

Lương Xuân Trường tiết lộ “tuyệt chiêu” để hạ ĐT Malaysia

Dù đánh giá rất cao Malaysia, nhưng tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định ĐT Việt Nam sẽ có đấu pháp hợp lý cho trận đấu này.

Trong buổi họp báo trước trận tuyển Việt Nam gặp Malaysia trên sân Al Maktoum vào lúc 23 giờ 45 ngày 11/6, tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ ra rất tự tin.

Xuân Trường tiết lộ cách chơi của ĐT Việt Nam trước Malaysia.

Xuân Trường cho biết: “Trận này sẽ là trận khó khăn nữa với đội tuyển Việt Nam. Bản thân Xuân Trường nghĩ cầu thủ Malaysia có sức mạnh và tốc độ. Hai cánh của họ tốt, kỹ thuật và rất nhanh. Chỉ một sơ hở là chúng ta có thể phải trả giá.

Tôi cho rằng ĐT Việt Nam nên tiếp cận trận đấu một cách chặt chẽ, chờ cơ hội. Đó là điều chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia”

Một trong những dấu hỏi và cũng là khó khăn của tuyển Việt Nam ở trận đấu tới là vắng Quang Hải và có khả năng là Tuấn Anh. Về điều này, Xuân Trường chia sẻ: “Tất nhiên về mức độ quan trọng của hai cầu thủ Quang Hải, Tuấn Anh thì mọi người đều thấy, không có gì phải bàn cãi.

Bản thân tôi nghĩ khi xây dựng đội theo triết lý của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam luôn thể hiện tính đoàn kết, luôn có cầu thủ lấp. Tôi tin ai vào sân thay thế họ đều sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Đánh giá về sức mạnh của các cầu thủ nhập tịch của Malaysia, Xuân Trường nói: “Đa số các cầu thủ Malaysia ở giữa sân đều có thể hình tốt. Nhưng thể hình tốt đồng nghĩa với việc khả năng xoay sở không tốt bằng cầu thủ nhỏ con của ta.

Tiền vệ của tuyển Việt Nam nếu chơi khống chế xử lý nhanh, sẽ có thể có lợi thế. Nhưng chúng ta cũng cần chơi mạnh mẽ để tranh chấp với cầu thủ Malaysia khi cần thiết”.

>> Xem thêm: HLV Tan Cheng Hoe: “Lối chơi của ĐT Việt Nam không có sự thay đổi”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM