18/04/2022 08:49

Long Nhật trải lòng điều ân hận nhất với bà xã hoa khôi

Long Nhật tiết lộ điều khiến ông cảm thấy ân hận, nhất là việc vắng mặt trong ngày bà xã sinh con đầu lòng.

Long Nhật trải lòng điều ân hận nhất với bà xã hoa khôi
Ca sĩ Long Nhật trở thành khách mời trong Quý cô thông thái
CHỤP MÀN HÌNH

Tập 14 Quý cô thông thái lên sóng với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Long Nhật. Trong chương trình, ông cùng bàn luận với Nam Thư, Hiền Mai, Thúy Uyên về chủ đề lời hứa của đàn ông.

Bày tỏ quan điểm về chủ đề này, Hiền Mai khẳng định khi nhắc đến đàn ông, điều cô ghét nhất là sự thất hứa. Diễn viên Dù gió có thổi chia sẻ: “Lời hứa không đơn giản đâu, nó còn là niềm tin của người phụ nữ nữa. Đàn ông ai muốn có được người phụ nữ mình yêu thì một khi đã hứa chắc chắn phải làm, dù lời hứa đó nhỏ hay lớn”. Theo nữ diễn viên, khi đưa ra lời hứa hẹn, mục đích của phái mạnh là muốn chinh phục hoặc làm đối phương vui vẻ. “Người ta hứa thì mình nghe nhưng đừng tin, phải xem hành động của người ta như thế nào”, cô nhắn nhủ.

Long Nhật trải lòng điều ân hận nhất với bà xã hoa khôi
Hiền Mai khẳng định bản thân ghét nhất người đàn ông thất hứa
CHỤP MÀN HÌNH

Về phần mình, Nam Thư nói khi yêu, cô nhận được nhiều lời hứa ngọt ngào từ phái mạnh. Bản thân người đẹp cũng không thích chuyện bị thất hứa. Là khách mời trong chương trình, Long Nhật bất ngờ khi tiết lộ mối tình không thành của mình trên sóng truyền hình. Ông kể trước đây, từng đem lòng cảm mến một cô gái tên Châu Anh. “Tôi từng hứa nếu như cô ấy chịu tôi thì tôi sẽ dẫn cả lớp về quê nội chơi. Lần tỏ tình đó thất bại, suýt chút xíu là cô ấy chuyển lớp vì bị mất tự nhiên. Dù bị từ chối, tôi vẫn đưa cả lớp về quê đúng như lời hứa”, ông nói.

Long Nhật kể sau trường hợp đó, ông có một mối tình trên Đà Lạt. Nam diễn viên từng ngỏ ý sẽ đưa cô gái này về Huế thăm quê mình. Tuy nhiên, lời hứa này lại không thực hiện được vì cả hai không có điều kiện. Nam nghệ sĩ nói thêm bản thân thường xem những lời hứa là mục tiêu để mình cố gắng thực hiện. Khi lắng nghe chia sẻ của đàn anh, Hiền Mai hài hước bày tỏ: “Người đàn ông như anh em tin lắm. Em rất tiếc tại sao anh không ngỏ lời yêu em khi em chưa lấy chồng, còn anh chưa lấy vợ”.

Long Nhật trải lòng điều ân hận nhất với bà xã hoa khôi
Nam ca sĩ nghẹn ngào khi nhắc đến lần vắng mặt khi vợ sinh con
CHỤP MÀN HÌNH

Trong đời sống hôn nhân, Long Nhật thừa nhận bản thân có nhiều lần thất hứa với bà xã. Trước những tình huống đó, ông thẳng thắn nhận lỗi và khắc phục. Trong đó, điều khiến nam khách mời day dứt nhất chính là việc vắng mặt khi vợ sinh con đầu lòng. Long Nhật kể thời điểm nửa tháng cuối thai kỳ của vợ, ông theo đoàn biểu diễn ở Lạng Sơn. “Tôi sắp mở màn thì gia đình báo vợ chuyển dạ, chuẩn bị đưa vào bệnh viện. Khi đó, tôi không còn tâm trí nào để hát hết. Tôi ra sân khấu, hứa sẽ trở lại một ngày gần nhất để hát bù cho bà con”, ông cho hay.

Nam ca sĩ kể khi di chuyển bằng xe về đến nhà thì bà xã đã sinh con. Nhớ lại khoảnh khắc đó, Long Nhật nghẹn ngào: “Ba tôi kêu ôm hoa vào gặp vợ đi. Cái sự hờn dỗi của vợ làm tôi mang theo cả cuộc đời. Tôi thề trời có sập xuống thì những đứa con tiếp theo tôi không đi nữa. Bây giờ nói đến điều đó, tôi vẫn còn ân hận. Cho nên tôi bù đắp hoài cho vợ con là vậy. Đó là lời thề tôi không bao giờ tái phạm nữa. Tôi biết vợ cũng rất tổn thương”.

Theo Thanh Niên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM