15/04/2022 17:16

Long Nhật thú nhận được anh trai của bạn gái quỳ dưới chân tỏ tình “anh yêu em”, sau đó còn ngủ chung giường

Long Nhật thú nhận từng bị lay động trước tình yêu của 1 người đàn ông tên Khang.

Mới đây, Long Nhật đã đăng tải đoạn clip có nội dung khá sốc trên kênh YouTube của mình. Tiêu đề đoạn clip là: “Anh trai của bạn gái tôi… yêu tôi”.

Trong clip, Long Nhật kể về quá khứ với việc trải qua nhiều mối tình oan trái. Trong đó, nam ca sĩ thừa nhận rằng đã được rất nhiều người yêu. “Người không ai yêu thì cô quạnh mà người quá nhiều người yêu, con trai cũng yêu, con gái cũng yêu cũng khổ lắm”, Long Nhật kể.

Long Nhật nói thêm: “Trong chuyến lưu diễn của đoàn Hải Đăng Nha Trang ở miền Bắc, đoàn lưu diễn 1 tháng ở Hải Phòng. Khi đó, tôi là ca sĩ chủ lực của đoàn. Trong đoàn có chị Hà là người Hải Phòng, chồng làm bên an ninh hải quân nên các mối quan hệ lớn của tôi ở Hải Phòng đều là từ anh chị mà ra. Sau các đêm diễn, tôi được những người bạn của chị Hà đón đi ăn khuya và nhảy đầm. Trong những người bạn đó có anh Khang cực kỳ đẹp trai. Anh đẹp như tượng thần Hy Lạp, da rám nắng, thân hình vạm vỡ. Tất cả con gái trong đoàn đều nhìn anh.

Long Nhật thú nhận được anh trai của bạn gái quỳ dưới chân tỏ tình "anh yêu em", sau đó còn ngủ chung giường

Ban ngày anh săn bắt cướp, tối anh đánh đàn, chơi nhạc cụ guitar, saxophone và hát đám cưới. Chính anh là người dạy cho tôi hát bài Lá diêu bông. Tôi đâu dè, anh là người đồng tính. Lúc đó, tôi không hiểu người đồng tính là như thế nào. Và cũng không có khái niệm, con trai có thể yêu con trai được. Tôi cũng không biết là anh Khang đem lòng yêu thương tôi. Khi đó, tôi mới ngoài 20 tuổi. Giờ tôi ngoài 50 mà đẹp như thế này thì hồi 20 tuổi, xinh như thế nào. Da trắng, vóc người nhỏ, rất giống con gái”.

Chưa dừng lại ở đó, Long Nhật còn khẳng định là đã được Khang đưa về nhà gặp gia đình. Oái oăm làm sao, 1 trong số những cô em gái của Khang cũng yêu Long Nhật. Tuy nhiên, Long Nhật lúc này còn quá “ngây thơ” nên không biết được trên đời này có tình yêu giữa hai người con trai như tình yêu nam nữ. “Tôi vẫn đi chơi với em gái của anh. Anh trai và em gái ruột đều yêu tôi” – Long Nhật nói thêm.

Sau đó, anh Khang này liên tục có thái độ, hành động cho thấy sự si mê với Long Nhật. Theo lời Long Nhật là lúc ngủ chung giường với nhau, Khang còn muốn được gần gũi với nam ca sĩ nhiều hơn. “Đó là mối tình lạ lùng mà tôi không hề hay biết và vẫn vô tư yêu em gái của anh”, Long Nhật nói.

Trước khi cắt đứt với Khang để trở về Huế, Long Nhật từng được Khang quỳ dưới chân tỏ tình: “Anh yêu em”. Lúc đó, Long Nhật có chấn động trong lòng. Ngoài ra, Long Nhật cũng khẳng định anh có bị rung động trước tình cảm chân thành mà anh Khang dành cho mình.

“Nói tôi không xúc động trước tình yêu của anh Khang là nói dối. Tôi thật sự bị lay động, xúc động vì người ta yêu mình quá. Dù sao chăng nữa, tôi vẫn mang ơn anh Khang vì tình yêu tuyệt đẹp đó và dù tôi chưa đáp lại một ngày nào cả. Tôi thú nhận với anh là mình bị xúc động nên mới quyết định chia tay em gái anh, chia tay anh, chia tay Hải Phòng nhưng duyên nợ làm sao, sau này, vợ tôi cũng là người Hải Phòng”.

Đây không phải lần đầu tiên Long Nhật gây xôn xao vì những câu chuyện tình ái lằng nhằng. Trước đây, nam ca sĩ đã từng nhiều lần bị đặt câu hỏi về giới tính vì giả gái quá nhiệt tình. Dù Long Nhật có vợ con đều huề thì netizen vẫn không dừng chuyện đặt câu hỏi về giới tính của Long Nhật.

>> Xem thêm: Công Lý: Nếu có một ngày tôi quên hết, hãy nhắc tôi về những kỷ niệm này

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM