Trang chủ » Đời sống
13 Tháng Mười Hai, 2023 5:12 chiều

Lời tiên tri mới nhất của Thần đồng Ấn Độ về tình hình thế giới từ nay đến giữa 2024: Không ai ngờ được

Cậu bé Abhigya Anand được biết đến trên toàn thế giới với danh hiệu ‘Thần đồng tiên tri Ấn Độ’. Đó là vì những lời tiên tri của cậu đã chứng minh bằng thực tế trong nhiều năm qua. Đặc biệt, cậu bé đã tiên tri đúng về đại dịch covid 19 mà trước đó rất nhiều người còn ‘không thể tưởng tượng ra’.

Mới đây nhất, thông qua kiến thức về chiêm tinh học, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand vừa mới đưa ra lời tiên đoán mới nhất về tình hình thế giới từ nay đến giữa năm 2024.

hình ảnh

Theo tiên đoán của cậu bé thần đồng tiên tri này, trong những tháng cuối năm 2023, nhân loại sẽ đối mặt với nhiều bi kịch như: Thiên tai, động đất, sóng thần, lũ lụt, và hiện tượng El Nino do biến đổi khí hậu.

Nhất quán với dự đoán này là việc các sự kiện nắng nóng cực độ, hạn hán, cháy rừng có thể xảy ra ở Bắc Mỹ trong mùa hè.

Cậu bé Anand dự đoán sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo từ nửa cuối năm nay đến năm 2024.

Thần đồng này nhấn mạnh việc sử dụng rộng rãi công nghệ AI trong chăm sóc sức khỏe, có thể dẫn đến sự phát triển các phương pháp điều trị cho các bệnh nan y trước đây. Tuy nhiên, cậu cũng cũng lên tiếng cảnh báo về những tác động tiêu cực có thể xuất hiện.

Anand đưa ra các dự đoán về sự suy giảm của thị trường tiền điện tử trong hai năm tới. Bên cạnh đó, cậu bé cũng có đánh giá tích cực về tiến triển trong thị trường năng lượng tái tạo và dự đoán xu hướng tích cực trong lĩnh vực này.

hình ảnh

Trước đó, cậu bé Abhigya gây xôn xao dư luận khi đưa ra dự đoán về tình hình thế giới vào 20 năm tới.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo trong 20 năm tới, nhân loại sẽ đối mặt với thời kỳ quan trọng nhất của an ninh lương thực.

Theo dự đoán của Abhigya, con người có thể đối mặt với cuộc khủng hoảng lương thực trong 2 thập kỷ tới. Khi ấy, nhiều người có thể không có đủ đồ ăn, thức uống.Khi tình trạng khó khăn này diễn ra, người dân trên thế giới sẽ có những cải tiến, phương pháp mới để tạo ra lương thực.

Đồng thời, Abhigya khuyên mọi người cần sớm nhận thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sự sống cũng như có những giải pháp đối phó biến đổi khí hậu – một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề lương thực toàn cầu.

hình ảnh

Cậu bé Thần đồng tiên tri Abhigya Anand sinh năm 2006 ở Ấn Độ. Cậu được cả thế giới biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người-  bản sao của bà Vanga, đưa ra 1 loạt các lời tiên tri chính xác của nhiều sự kiện trong tương lai. Cậu được coi là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và trẻ tuổi nhất hiện nay.

Nhờ khả năng chiêm tinh của mình, Abhigya Anand đã đưa ra nhiều dự đoán về các sự kiện trong tương lai và rất nhiều lời tiên tri đã trở thành sự thật, khiến tất cả mọi người sửng sốt.

Cậu bé gây chú ý lần đầu vào năm 2020 khi thực hiện một video dự đoán về sự bùng phát của một đại dịch, xuất bản tháng 8/2019. Abhigya Anand khẳng định nó sẽ xảy ra vào tháng 11/2019, gây ra một cuộc khủng hoảng trên toàn thế giới. Những dự đoán của Anand không phù hợp với hiểu biết khoa học chính thống và nhiều người hoài nghi về nó.

Đến nay, một số dự đoán của Abhigya đã ứng nghiệm, bao gồm đại dịch COVID-19, cuộc xung đột Nga – Ukraine, cuộc khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế… và mới đây nhất là thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon (Hàn Quốc)…Vì vậy, nhiều người tò mò Abhigya dự đoán những gì về cuối năm 2023 cũng như năm 2024. Vậy nên cậu bé đã cho mọi người câu trả lời như mong muốn.

Những tiên đoán được Abhigya đăng tải trên kênh Youtube cá nhân với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Trung bình mỗi video của thần đồng tiên tri thu hút từ vài ngàn cho tới hàng trăm ngàn lượt xem.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM