Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
12/08/2022 13:12

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa. Đặc biệt, dù mới 3 tuổi nhưng Lôi Con đã rất giỏi ngoại ngữ. Cậu bé có thể hát được 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Angola và đặc biệt là cả tiếng Việt. 


Mới 3 tuổi nhưng Lôi Con đã nói được 3 thứ tiếng, hát cũng rất lưu loát. (Ảnh: FB Phạm Quang Linh)

Thậm chí trong các clip xuất hiện cùng Quang Linh hay team châu Phi khác, Lôi Con còn hát rất sõi các bài hát thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời cậu bé còn bắt nhịp và hát mẫu cho các bạn nhỏ Angola khác hát theo. Từ các ca khúc quen thuộc như: Cháu lên ba, Bà ơi bà, Con cò be bé thì mới đây cậu bé còn thể hiện cả bài hát chúc mừng sinh nhật dành tặng Hoa hậu Thùy Tiên.


Lôi Con cùng Quang Linh chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên bằng 3 thứ tiếng. (Ảnh: Cắt từ TikTok Phạm Quang Linh)


Cậu bé cũng nhảy cực sung trong sinh nhật Quang Linh. (Ảnh Cắt từ clip Quang Linh Vlogs)

Đầu tiên là màn thể hiện giọng hát cùng chú Tiến Nguyễn, một thành viên team Châu Phi làm mẫu cho Quang Linh chúc mừng sinh nhật cô Tiên. Sau đó, mới đây nhất là clip cậu nhóc cùng Quang Linh hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên bằng 3 thứ tiếng: Tiếng Anh, tiếng Angola và tiếng Việt.


Lôi Con còn bắt nhịp cho các bạn nhỏ ở Angola hát theo mình. (Ảnh: (Ảnh cắt từ clip Nguyễn Tiến)


Khoảnh khắc cậu bé hát bài hát “Con cò bé bé” cực sõi. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)


Bài hát “Bà ơi bà” cũng không thể làm khó được Lôi Con. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)

Không chỉ vậy, trong các ca khúc này, Lôi Con còn rất tự nhiên vừa hát vừa vỗ tay, liên tục lắc lư theo nhạc khiến nhiều người không nhịn được cười. Ngoài khả năng ca hát, Lôi Con còn có những màn “vũ đạo” vô cùng tấu hài. Nhất là màn thi tài năng tìm kiếm hoa hậu nhí Angola do Thùy Tiên kết hợp với team Quang Linh tổ chức. Thậm chí, Quang Linh cũng từng tiết lộ chỉ cần catse 2 hộp sữa là Lôi Con có thể nhảy cực sung từ sáng đến tối.


Cây hài Lôi Con thể hiện màn vũ đạo khiến dân tình cười ra nước mắt. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)

Bên cạnh đó, cậu bé còn sống rất tình cảm và hiểu chuyện. Lôi Con hay tủi thân, khóc nhè trong các clip của Quang Linh do bị trêu nhưng vẫn luôn yêu quý chú. Có bánh ngon là chia ngay cho chú Linh ăn cùng, thậm chí còn tỉ mỉ chọn cái lành lặn mới đưa chứ nhất quyết không đưa cái vỡ.


Cậu bé chọn chiếc bánh nguyên vẹn được cho Quang Linh. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)

Khi biết sắp được về Việt Nam chơi, Lôi Con ban đầu tỏ ra khá hoang mang vì sợ không được quay lại Angola nữa, phải xa mẹ. Tuy nhiên, khi biết chỉ là về chơi, cậu bé tỏ ra rất hào hứng, thậm chí còn quay ra an ủi ngược lại mẹ, nhấn mạnh rằng “con sẽ về mà” khiến trái tim biết bao người “tan chảy”.

Đây cũng là lý do cậu bé được nhiều người gọi là “vitamin hạnh phúc” của mình. Mỗi khi tâm trạng chùng xuống, chỉ cần xem các clip của “sad boy châu Phi” này là dường như mọi buồn phiền đều tan biến.


Lôi Con “quẩy” cực sung khiến ai nấy đều phì cười. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)

Lôi Con tên thật là Mativado (con trai của thành viên Matiloi), cậu bé thường xuyên xuất hiện trong các clip cùng Quang Linh Vlog chia sẻ về cuộc sống ở Châu Phi. Sự hồn nhiên, đáng yêu của Lôi Con nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt là sau màn từ chối nụ hôn của Hoa hậu Thùy Tiên, Lôi Con càng trở nên nổi tiếng hơn. Nhất là biểu cảm tiếc nuối khi biết “chị gái” hôm trước mình vừa từ chối là hoa hậu.


Lôi Con tỏ ra rất tiếc nuối khi biết mình đã từ chối nụ hôn của hoa hậu. (Ảnh: Cắt từ clip Quang Linh Vlog)

>>> Xem thêm: Không Được Về Việt Nam, Lôi Con Dùng Cách Đặc Biệt Tặng Quà Sinh Nhật Cho Hoa Hậu Thuỳ Tiên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM