Trang chủ » Đời sống
04/04/2022 14:41

Lộc Fuho bất ngờ đáp trả cực ‘căng’ khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô

Sau khi có bình luận tiêu cực nói rằng ăn chặn tiền từ thiện để mua xe ô tô, Lộc Fuho đã đáp trả ngay lập tức.

Những ngày gần đây, Lộc Fuho thường đăng tải những clip chia sẻ về chiếc ô tô. Tối 3/4, nam youtober tiếp tục đăng tải clip mới chia sẻ về “lần đầu chở bố mẹ vợ lên phố bằng ô tô”.

Thời gian gần đây, Lộc Fuho thường đăng tải những clip về chiếc xe ô tô của gia đình.

Trong clip, nam youtuber cùng gia đình nhà vợ đi ăn uống rất vui vẻ. Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng động mạng.

Đa số mọi người đều khen ngợi nam youtuber có lòng hiếu thuận, hiền lành chịu khó và cố gắng vươn lên để đạt được những thành quả và tài sản như hiện nay.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận bất ngờ xuất hiện một số bình luận cho rằng Lộc Fuho “ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân để mua xe”.

Lộc Fuho cũng chia sẻ hình ảnh cùng vợ đi nhận xe trước đó.

Lúc này, nam youtober lập tức đáp trả gay gắt.

Theo đó, Lộc Fuho bức xúc giải thích: “Lộc mới làm thiện nguyện 3 hoàn cảnh và sao kê rất đàng hoàng rõ ràng. Bạn đừng ăn nói bậy như vậy nha”.

Cuối tháng 3, Lộc Fuho đã chia sẻ hình ảnh cùng vợ là Kim Thủy đi nhận xe ô tô. Được biết, chiếc xe ô tô này của gia đình Lộc Fuho là chiếc Mitsubishi Xpander Cross có giá hơn 697 triệu.

Lộc Fuho đáp trả cực “căng” khi có bình luận cho rằng mình ăn chặn tiền từ thiện.

Trước đó, vào khoảng tháng 2, Lộc Fuho bắt đầu kêu gọi hoạt động thiện nguyện. Nam youtober tiết lộ ước nguyện năm 2022 là xây nhà từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. Anh chàng cũng cho biết, mạnh thường quân ủng hộ tiền, anh sẽ bỏ công sức ra để xây dựng.

>> Xem thêm: Bà Tưng ở tuổi 29: Mua nhà trung tâm Sài Gòn, có người anh trai ruột “nương tựa”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM