29/11/2022 08:55

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLE

Nhóm nữ (G)I-IDLE là một trong những nhóm nữ có thành tích nổi trội nhất nhì Gen 4. Dù thành công ở mảng âm nhạc nhưng các cô gái lại lần lượt vướng phải ồn ào không hay. Điều này khiến khán giả thất vọng, cho rằng tài năng Soyeon cũng không thể “gánh” nổi nhóm nữ (G)I-IDLE.

nhóm nữ (G)I-IDLENhóm nữ (G)I-DLE nhiều lần gây tranh cãi vì thái độ. (Ảnh: Pinterest)

Tại lễ trao giải MMA 2022, nhóm nữ (G)I-DLE có mặt để biểu diễn và mang về các giải thưởng. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không hài lòng, nhận thấy nhóm nữ xứng đáng với giải thưởng Bài hát của năm hơn so với IVE.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLENhóm nữ (G)I-DLE không nhận được Daesang nào tại MMA 2022. (Ảnh: Allkpop)

Điều khiến công chúng bất ngờ là chính các thành viên nhóm nữ (G)I-DLE cũng thể hiện sự bất bình với ban tổ chức. Sau khi lễ trao giải kết thúc, Minnie đăng tải story trên Instagram hình ảnh kèm dòng trạng thái “Thật đấy à?”.

nhóm nữ (G)I-IDLEBài đăng của Minnie gây tranh cãi dữ dội vì được cho là “khịa” ban tổ chức. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @min.nicha)

Nữ idol nhanh chóng gỡ bài đăng này và tạo story khác. Dù vậy, nội dung của nó vẫn tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Đỉnh điểm dư luận khi công chúng phát hiện nhóm nữ (G)I-DLE bỏ về khoảng thời gian công bố giải Daesang. Việc nhóm nữ nằm trong danh sách đề cử nhưng không ở lại dự phần trao giải gây tranh cãi dữ dội.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLEBài đăng mới của Minnie cũng nhận về ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình Instagram @min.nicha)

nhóm nữ (G)I-IDLENhóm nữ (G)I-DLE rời khỏi lễ trao giải mà không có lý do. (Ảnh: Allkpop)

Trước đó, Shuhua cũng trở thành tâm điểm chú ý khi đùa giỡn với fan rằng nhóm sẽ nhận được Daesang: “Mình đến để nhận Daesang mà”. Khán giả nhận xét nhóm nữ (G)I-DLE đang có quá nhiều tham vọng nhưng chưa thật sự vượt qua đối thủ khác, thái độ cũng khiến nhiều người bất bình.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLE(G)I-DLE không được lòng công chúng về thái độ. (Ảnh: Pinterest)

Trong đó, Shuhua nhiều lần gây tranh cãi do phát ngôn kém duyên. Không chỉ đắc tội với khán giả, chị em cùng nhóm, nữ idol còn tỏ ra khó chịu với người hâm mộ.

Khi được fan khuyên hạn chế vuốt tóc, cô lại đáp: “Không cần lo cho tôi, tóc của tôi thì tôi thích làm sao kệ tôi. Bạn nên lo cho bản thân mình trước thì hơn”. Với thái độ cau có, nữ idol nói tiếp: “Bạn quản nhiều vậy sao, bộ nhà bạn ở biển à?”

nhóm nữ (G)I-IDLENữ idol tỏ thái độ không hay khi được fan cho lời khuyên. (Ảnh: Pinterest)

Hay lần fan xin lời chúc từ Shuhua vì sắp kết hôn, nữ idol lại đáp: “Vậy chúc bạn đừng ly hôn quá sớm nhé”. Chính câu nói đùa này khiến cô nàng hứng chịu loạt bình luận chê bai từ công chúng.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLENhững phát ngôn thiếu suy nghĩ khiến Shuhua gây tranh cãi. (Ảnh: Music Core)

Trong một lần livestream cùng Shuhua, Yuqi cũng vạ miệng đùa với Shuhua rằng: “Em cần có làn da tối màu hơn nếu muốn làm cảnh sát vì họ phải trốn trong tối để bắt tội phạm mà”. Nhiều khán giả phẫn nộ, cảm thấy Yuqi đang có suy nghĩ phân biệt màu da.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLEYuqi của nhóm nữ (G)I-IDLE từng gây tranh cãi vì phát ngôn không hay. (Ảnh: Music Core)

Chị cả Miyeon, người được cho có “nhân cách vàng” cũng từng vạ miệng. Cụ thể, Miyeon, Minnie và Lisa (BLACKPINK) thân thiết từ trước khi debut. Khi Minnie nhận được quà từ Lisa, Miyeon nói: “Tôi đã mong đợi một món quà như vậy”.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLEMiyeon, Minnie và Lisa có mối quan hệ thân thiết. (Ảnh: Allkpop)

Sau đó, Miyeon còn gửi lời nhắc đến Lisa: “Này, Lisa. Lần sau hãy gửi cho tớ một cái nữa. Tớ hơi buồn đây”. Những lời nói tưởng chừng như vô ý, hài hước nhưng lại khiến Lisa khó xử.

nhóm nữ (G)I-IDLEKhán giả nhận xét Miyeon thiếu khéo léo khi nhắc về Lisa. (Ảnh: Allkpop)

Trưởng nhóm Soyeon cũng lận đận không ít do vướng vào ồn ào đạo nhái. Nổi tiếng là nữ thần tượng kiêm sáng tác tài năng, Soyeon lại phải xin lỗi vì sao chép “chất xám” của người khác.

Loạt ồn ào về thái độ xoay quanh nhóm nữ (G)I-IDLESoyeon cũng bất ổn khi vướng ồn ào đạo nhái. (Ảnh: Pinterest)

nhóm nữ (G)I-IDLENhững bình luận khán giả đánh giá về nhóm nữ. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook K Crush Động)

Gặt hái nhiều thành công nhưng nhóm nữ (G)I-DLE cũng gặp phải không ít tai tiếng. Sở hữu thành tích khủng, nhóm nữ lại không được công chúng đánh giá cao tài năng. Ngoài Soyeon, các thành viên khác đều bị soi khả năng hát live.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất