06/12/2022 13:10

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi – Phan Hiển khi tổ chức hôn lễ

Không chỉ biết đến là cặp đôi dance sport nổi tiếng trong và ngoài nước, Khánh Thi – Phan Hiển còn ghi điểm với người hâm mộ bởi chuyện tình yêu 13 năm đẹp như mơ. Từng bị gia đình cấm cản không cho quen, nay cặp đôi hạnh phúc viên mãn và có với nhau 2 nhóc tì đáng yêu. Trước ngày trọng đại diễn ra, vợ chồng Khánh Thi đã tung những khung ảnh cực ngọt ngào và họ quyết định ghi lại mọi thứ trong MV Ngày trọng đại.

Khánh Thi - Phan HiểnKhánh Thi – Phan Hiển thực hiện nghi lễ ở nhà thờ.

Ở tiệc cưới diễn ra vào giữa tháng 12, cặp đôi quyết định mời đến 1000 quan khách tham dự, chứng kiến giây phút đặc biệt. Trước đây, họ chỉ dự kiến khoảng 500 khách nhưng vì bạn bè, người thân 2 bên khá đông nên số lượng tăng hơn so với ban đầu.

Dù bên cạnh nhau hơn thập kỉ, nhưng vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển vẫn tổ chức đầy đủ các nghi lễ. Đây là cách mà ba của hai nhóc tì bù đắp cho bà xã sau nhiều thử thách hôn nhân.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khi tổ chức hôn lễHai con cũng có mặt trong giây phút đặc biệt của ba mẹ.

Khánh Thi - Phan HiểnHai nhóc tì nhà Phan Hiển có năng khiếu nghệ thuật nên rất tung hứng trước ống kính. (Ảnh: NVCC)

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khi tổ chức hôn lễGia đình hạnh phúc bên nhau.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khi tổ chức hôn lễAnh luôn trao nụ hôn cho bà xã từ sân khấu, đời thực cho đến nơi trang nghiêm để lưu giữ khung ảnh ngọt ngào.

Khánh Thi - Phan HiểnHai bé hớn hở không kém phụ huynh.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khi tổ chức hôn lễỞ thời khắc thực hiện nghi lễ, hai bé cũng rất chăm chú.

Khánh Thi - Phan HiểnCả hai thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới.

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển khi tổ chức hôn lễCả hai luôn giữ được độ ngọt ngào, lãng mạn dù đồng hành hơn 10 năm.

Để đạt được hạnh phúc như hiện tại, chuyện tình yêu của Khánh Thi – Phan Hiển trải qua nhiều thăng trầm. Khi cả hai đã chia tay, sau đó muốn quay lại bên nhau phải xin phép gia đình. Bố mẹ hai bên đều phản đối mối tình này vì chênh lệch tuổi tác khiến cặp đôi chỉ dám lén lút gặp mặt. Tuy nhiên sau đó mẹ Khánh Thi cũng bị khuất phục với điều kiện không được công khai, thậm chí bà còn cho người theo dõi cặp đôi. Khoảng thời gian bị gia đình cấm đoán, Khánh Thi – Phan Hiển luôn ấp ủ mong muốn cưới nhau và may mắn họ đã thực hiện được cái kết đẹp cho chuyện tình cảm.

Hành trình 13 năm của Khánh Thi – Phan Hiển không dài nhưng cũng không ngắn. Phan Hiển dành được nhiều sự khen ngợi là người đàn ông kiểu mẫu, khi sự nghiệp đã thành công sẽ cho người con gái bên cạnh mình một danh phận. Nay Phan Hiển đã thực hiện được điều đó bằng đám cưới siêu hoành tráng dự kiến lên đến 1000 khách dành cho bà xã. Anh luôn trân trọng đám cưới này nên đích thân mình đi trao thiệp cưới cho bạn bè.

>>> Xem thêm: Cận cảnh siêu đám cưới con gái Xuân Hinh: Chú rể như tài tử

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất