Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Mười, 2021 1:46 chiều

Loạt ảnh tình tứ hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên người vợ bí mật trước khi bị nộp đơn ly hôn

Sau hơn 10 năm kết hôn, bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn “Ông hoàng nhạc Việt”. Cuộc hôn nhân bí mật của Đàm Vĩnh Hưng và bà xã hơn 17 tuổi khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng cùng “người vợ trên danh nghĩa” là bà Liên Jackie Phạm ly hôn tại Mỹ được công bố, cư dân mạng bắt đầu “đào mộ” loạt khoảnh khắc của nam ca sĩ cùng người phụ nữ này.

Bà Liên Jackie Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Nhiều năm về trước, trên mạng cũng từng xôn xao loạt bằng chứng cho thấy Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Jackie Phạm đã đăng ký kết hôn vào năm 2004.

Bất ngờ Đàm Vĩnh Hưng bị bà xã hơn 17 tuổi đưa đơn ly hôn sau hơn 1 thập kỷ gắn bó.
Hình ảnh được cho là hôn thú của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show tại Mỹ.

Do Đàm Vĩnh Hưng chưa từng công khai hẹn hò hay nói về chuyện tình cảm nên công chúng đều cho rằng nam ca sĩ vẫn luôn độc thân. Tuy nhiên, vào thời điểm đó bằng chứng vẫn chưa cụ thể nên vụ việc rơi vào quên lãng.

Đàm Vĩnh Hưng và bà xã trong sự kiện, bầu show Liên Phạm còn tình tứ hôn má anh.

Giữa ồn ào này, người hâm mộ bất ngờ khui lại loạt ảnh tình tứ và thân mật của cả hai. Đây cũng là những khung hình hiếm hoi được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều năm trước, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng tin đồn bí mật cưới vợ tại Mỹ. Tuy nhiên giọng ca Xin lỗi tình yêu chọn cách im lặng, không nhắc về chuyện tình cảm cá nhân.

Hình ảnh trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, bầu show Liên Phạm thường xuyên công khai hình ảnh thân mật cùng Đàm Vĩnh Hưng. Bà theo sát “Ông hoàng nhạc Việt” trong mọi hoạt động nghệ thuật. Chính nam ca sĩ từng chia sẻ, Liên Phạm là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

Cuộc hôn nhân bí mật kết thúc sau hơn 10 năm.
Trước kia khi về Việt Nam, bầu show Liên Phạm cũng từng đồng hành cùng Đàm Vĩnh Hưng trong các sự kiện.

>> Xem thêm: Công an mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về vấn đề từ thiện

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM