Lộ sự thật bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà Ngọc Trinh "dạm ngõ", hai bên chụp ảnh thân thiết - Webgiaitri.vn

Lộ sự thật bố mẹ Vũ Khắc Tiệp sang nhà Ngọc Trinh “dạm ngõ”, hai bên chụp ảnh thân thiết

Thì ra tất cả chỉ là trò đùa của đôi bạn thân Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mà thôi.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải loạt ảnh bố mẹ ruột của mình đến thăm bố mẹ Ngọc Trinh tại căn biệt thự triệu đô của “nữ hoàng nội y”.

Đáng chú ý, Vũ Khắc Tiệp còn tiết lộ đây là buổi “dạm ngõ” của hai bên gia đình. Trong những hình ảnh được “ông bầu” đăng tải, cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đều rất vui vẻ khi thấy bố mẹ hai bên trò chuyện với nhau. “Nữ hoàng nội y” còn cười tít mắt đầy phấn khích trong mọi khung hình.

Bố mẹ Ngọc Trinh và bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đã có cuộc gặp mặt thân mật tại biệt thự của “nữ hoàng nội y”.
Vũ Khắc Tiệp tiết lộ anh và Ngọc Trinh chỉ ngồi nghe hai bên phụ huynh nói chuyện.

Nhiều khán giả hoang mang không biết đâu là sự thật. Tuy nhiên, cũng không ít người nhanh chóng nhận ra đây là trò đùa của đôi bạn thân này. Bởi cuối đoạn clip, họ nhà trai và họ nhà gái chốt lại buổi ra mắt bằng bữa cơm trưa với lẩu mắm đặc trưng quê nhà. Hoá ra chỉ là qua nhà nhau chơi cho bố mẹ làm thân với nhau khi hai con đã là bạn tâm giao nhiều năm mà cứ làm cả thế giới hết hồn.

Đại gia đình còn cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm cực kỳ thân thiết.

Bên cạnh đó, đoạn clip còn ghi lại khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp dắt bố mẹ lên Đà Lạt du lịch. Chia sẻ về người con trai của mình, mẹ của “Ông trùm chân dài” không giấu được xúc động: “Trước kia, bao nhiêu lần Vũ Khắc Tiệp đòi xây lại nhà cho bác nhưng bác không muốn xây vì căn nhà cũ là căn nhà kỷ niệm của hai bác. Anh ấy rất tốt với bố của mình, muốn bù đắp bằng những cái gì mà anh ấy làm được. Nhưng mà hưởng thụ thì bác không đáp ứng nhu cầu của anh ấy được.

Vũ Khắc Tiệp còn khoe clip đưa bố mẹ đi chơi ở Đà Lạt

Bác nhớ rằng anh ấy làm tháng lương đầu tiên ở công ty quảng cáo, anh ấy đã mua cho bác một cái lắc bằng vàng. Thế rồi lúc nào anh cũng mua dây chuyền, các thứ cho bác nhưng bác không đeo vì bác sống đơn giản lắm”.

>> Xem thêm: Vợ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tung loạt tin nhắn bị người lạ quấy rối, hứa cho cả gia tài triệu đô

Minh Anh