Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29/04/2022 09:53

Lộ mỹ nhân Vbiz mà Việt Anh công khai “hẹn hò”, là bạn thân của Quỳnh Nga

Thời gian gần đây, Việt Anh và mỹ nhân Vbiz này xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội, thoải mái đứng chung khung hình.

Showbiz Việt không còn xa lạ gì với những lần phát “cẩu lương” của Việt Anh và Quỳnh Nga. Cặp đôi chẳng ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, thường xuyên “thả thính” nhau hay thậm chí lộ rõ “hint” hẹn hò. Tuy nhiên, từng có lần, người trong cuộc lại một mực phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Và có lẽ, câu trả lời chính là sự thật khi mới đây, netizen phát hiện nhân vật mà Việt Anh đang “hẹn hò” lại không phải Quỳnh Nga, mà là một mỹ nhân Vbiz khác. Theo đó, trên trang cá nhân ngày 28/4, khi Việt Anh đăng tải bài viết mới, ngay dưới phần tương tác, Lã Thanh Huyền để lại bình luận với nội dung: “Hẹn hò nào”. Đáp lời đàng gái, diễn viên Người Phán Xử viết: “Lên đồ cẩn thận nhé”.

Lã Thanh Huyền lên “kèo” hẹn hò với Việt Anh, đàng trai chẳng ngại đáp lời

Đến đây, nhiều người cứ ngỡ cả hai đang chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò nào đó và không ngại công khai việc này lên mạng. Tuy nhiên nếu để ý đến status mà Việt Anh đăng tải, có thể thấy giữa anh và Lã Thanh Huyền chỉ là bạn bè, đồng nghiệp, họ thủ vai nam chính – nữ chính trong một bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt. Trong phim, cả hai có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Ngoài đời thực, bộ ba Việt Anh – Quỳnh Nga – Lã Thanh Huyền cùng vài người khác chơi rất thân. Hội bạn thường xuyên xuất hiện chung khung hình, tụ họp.

Việt Anh – Lã Thanh Huyền là nam chính – nữ chính trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt, chủ đề tình yêu. Còn chuyện hẹn hò, chắc cũng chỉ ở trong phim thôi nhé!

Ngoài đời thực, bộ ba Việt Anh – Quỳnh Nga – Lã Thanh Huyền cùng vài người khác chơi rất thân. Hội bạn thường xuyên xuất hiện chung khung hình, tụ họp

Còn nửa kia sánh đôi với Việt Anh ở thời điểm hiện tại đang được netizen quan tâm, không ai khác chính là Quỳnh Nga

Nhiều lần lộ “hint” trên mức tình bạn song hiện tại, cặp đôi vẫn chưa “chốt” rõ mối quan hệ

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM