Trang chủ » Giải trí
28 Tháng Mười Hai, 2023 2:25 chiều

Lộ kết quả công diễn 4 của “Chị đẹp”, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ

3 chị đẹp vướng tin đồn bị loại ở vòng công diễn 4 đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, 4 chị đẹp gồm Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Hương Ly, Giang Hồng Ngọc đã phải dừng cuộc chơi. Theo thông tin từ ekip sản xuất thì trong tập 10 phát sóng vào tối 30/12 tới, Lan Ngọc sẽ dùng thẻ đen quyền lực để hồi sinh 1 chị đẹp.

Từ các chi tiết do khán giả tự lượm lặt được, nhiều người đoán rằng chị đẹp được hồi sinh là Khổng Tú Quỳnh. Chẳng biết kết quả này có chính xác hay không, chỉ biết là khi vào thử Wikipedia của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, một số khán giả phát hiện ra thông tin giới thiệu về các chị đẹp và việc họ đi tiếp hay ra về theo từng vòng công diễn

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 1

Thông tin Khổng Tú Quỳnh, Lưu Huơng Giang và Đoan Trang bị loại ở vòng công diễn 4 đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Điều đáng nói là trên trang Wikipedia, Đoan Trang – Khổng Tú Quỳnh – Lưu Hương Giang được viết là bị loại ở vòng công diễn 4. Điều này đồng nghĩa với chuyện Khổng Tú Quỳnh sau khi được Lan Ngọc cứu ở tập 10 thì sẽ bị loại ở tập 11 (vòng công diễn 4). Còn Lưu Hương Giang và Đoan Trang thì bị loại vì nằm trong đội nguy hiểm và có số phiếu bình chọn cá nhân từ khán giả không cao.

Hiện tại, tin đồn Đoan Trang – Lưu Hương Giang – Khổng Tú Quỳnh bị loại ở công diễn 4 đang lan rộng. Dù chưa rõ thực hư nhưng khán giả đã rộn ràng bình luận và bày tỏ sự tiếc nuối thay cho các chị đẹp.

 

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 2

Khổng Tú Quỳnh

Dẫu vậy, 1 điều cần nhớ là Wikipedia là do người dùng internet tự cập nhật thông tin, ai cũng có thể sửa được thông tin chứ không phải chỉ đơn vị tổ chức chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng làm được điều này.

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 3

Đoan Trang

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 4

Lưu Hương Giang

Ở vòng công diễn 3, sau khi 4 chị đẹp bị loại, cư dân mạng đã cuồng nộ chê bai ekip sản xuất. Một số khán giả cho rằng ban tổ chức đang ưu ái đội Lệ Quyên quá đà, cố tình tặng thẻ đen quyền lực cho Lan Ngọc rồi loại luôn 2 thành viên của đội cô trong oan ức. Thêm đó, việc MLee thắng Diệp Lâm Anh ở phần thi nhảy cá nhân cũng làm dấy lên tranh cãi. Nhiều người đ.ánh giá là MLee nhảy không giỏi như Diệp Lâm Anh nhưng vẫn thắng trong tình thế đầy khó hiểu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM