Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Năm, 2021 8:25 sáng

Lộ hình ảnh NS Hoài Linh đã chuyển 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung chống lũ

Theo hình ảnh được chia sẻ, NS Hoài Linh đã chuyển tiền ủng hộ cho miền Trung từ đầu tháng 12 năm ngoái.

Những ngày qua, tên NS Hoài Linh bị réo gọi khắp nơi trên mạng xã hội, từ chuyện của bà Phương Hằng đến cư dân mạng nghi ngờ vì chưa thấy nam danh hài thông báo 13 tỷ đồng quyên góp miền Trung lũ lụt đã ‘đi đâu về đâu’.

Trước đó, nhiều cư dân mạng lên tiếng thắc mắc, cho rằng đã 6 tháng trôi qua nhưng NS Hoài Linh chưa làm rõ xem hơn 13 tỷ kêu gọi quyên góp miền Trung đã được giải quyết thế nào.

Mới đây, trong một group trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chuyển khoản thành công của NS Hoài Linh gửi đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với số tiền 14 tỷ và nội dung ‘Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ’. Trong hình ảnh được ghi chuyển khoản thành công vào chiều ngày 5/12/2020.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, minh chứng rằng NS Hoài Linh đã chuyển tiền ủng hộ miền Trung từ đầu tháng 12 năm ngoái.

Vậy là vào đầu tháng 12 năm ngoái, NS Hoài Linh đã chuyển tiền ủng hộ miền Trung, chứ không phải ‘im hơi lặng tiếng’ như nhiều người đồn thổi.

Tuy nhiên, lại có một số ý kiến nghi ngờ độ chân thực của hình ảnh trên vì số tài khoản thì đúng nhưng tên lại có sự khác biệt. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực khi NS Hoài Linh bị nghi ngờ photoshop hình ảnh chuyển khoản.

Cư dân mạng lý giải vì sao số tài khoản đúng nhưng tên tài khoản lại khác nhau khi sử dụng ngân hàng khác để chuyển tiền cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc.
Nhiều người lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh khi anh bị nghi ngờ về hình ảnh chuyển tiền từ thiện.

>> Xem thêm: Ca sĩ tự xưng là vợ của NS Hoài Linh lên tiếng căng đét: “Em thấy anh ngồi, 2 tay anh bấu lại, nhìn rất đau đớn”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM