Lộ diện "người yêu" trong MV mới của Phí Phương Anh - Webgiaitri.vn

Lộ diện “người yêu” trong MV mới của Phí Phương Anh

Ngoài âm nhạc và những ồn ào xung quanh MV của Phí Phương Anh, vẫn còn chi tiết được mọi người đặc biệt chú ý hơn cả.

Bỏ qua những ồn ào chuyện kỹ năng thanh nhạc, MV có “đạo nhái” ai hay không,… thì “cực phẩm” xuất hiện trong ca khúc mới ra mắt của Phí Phương Anh vẫn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Chính những khoảnh khắc nam thần khiến chị em “lụi tim” của anh đã thôi thúc fan nữ phải lập tức truy tìm thông tin.

Anh chàng xuất hiện trong MV mới của Phí Phương Anh. (Ảnh: FBNV

“Người yêu” ở MV lần này của Phí Phương Anh có tên là Thái Vũ (tên thật Vũ Hồng Thái). Anh sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên của Đại học Luật Hà Nội, chuyên ngành Luật Kinh tế.

Đối với giới trẻ Thủ đô, Thái Vũ không còn là cái tên xa lạ. Anh sở hữu ngoại hình cực thu hút, sống mũi cao, đôi mắt rất thơ,… nhìn chung, tổng thể của anh chàng này khiến bất kỳ cô gái nào gặp cũng hoàn toàn có thể đổ gục vì độ đẹp trai ngời ngời. Thậm chí, có người từng đồn thổi Thái Vũ là con lai Thái Lan, song, khẳng định với truyền thông, anh cho biết mình 100% là người Việt.

Body “múi nào ra múi đó” của Thái Vũ. ​(Ảnh: FBNV)

Nam sinh 2000 tự tin với vẻ ngoài nhưng cũng chính điều đó khiến anh áp lực khi phải tự khẳng định bản thân không chỉ có ngoại hình. Và anh đã làm được điều đó, thành tích của Thái Vũ từ lúc còn là học sinh phổ thông cho đến khi lên đại học đều đặc biệt ấn tượng.

Thái Vũ từng là học sinh chuyên Địa lý, trường THPT Chu Văn An, ngôi trường có điểm đầu vào lọt top cao nhất Hà Nội. Tại ngôi trường này, 10x nhận nhiều giải thưởng danh giá, anh cũng tốt nghiệp thủ khoa đầu ra và được tuyển thẳng vào Đại học Luật Hà Nội.

Từ khi học cấp 3, Thái Vũ đã khẳng định được ngoài đẹp trai, mình còn là người tài giỏi. ​(Ảnh: FBNV)

Với nhiều người, việc học Luật và hoạt động nghệ thuật dường như không có mấy liên hệ, song, Thái Vũ cho biết ngoài những giờ học trên lớp, việc theo đuổi niềm đam mê khác giúp anh năng động, học tập tốt hơn. Thái Vũ nhận được học bổng của trường đều đặn và vẫn đang cố gắng phát huy bản thân, anh dự định học thêm 2 năm để lấy bằng luật sư tại Học viện Tư pháp. Trong tương lai, “nam thần” vừa muốn trở thành luật sư giỏi nhưng cũng thử sức thêm hướng diễn viên.

Anh từng đoạt Á quân khi tham gia cuộc​ thi Prince International. (Ảnh: FBNV)
Thái Vũ muốn vừa là luật sư nhưng cũng theo đuổi đam mê nghệ thuật. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh việc chuyên tâm học tập, anh còn nỗ lực tham gia hoạt động ngoại khoá, theo đuổi công việc mình yêu thích. Ngoài ra, “người yêu” Phí Phương Anh rất tích cực trong việc trau dồi ngoại ngữ. Ngoài tiếng mẹ đẻ, anh sử dụng khá tốt tiếng Trung, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Thái.

Hiện tại, Thái Vũ đang sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo khi tham gia MV của Phí Phương Anh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về anh chàng này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Cộng đồng mạng tiếp tục “soi” ra khoảnh khắc Phí Phương Anh hẹn hò với đại gia